Game4V
>>
Game Online
>>
Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa

Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa

 | 14/10/2015 11:45

Hôm nay, tựa game Elite Lord of Alliance sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm bản tiếng Anh tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Đúng với lịch trình đã thông báo trước đó, hôm nay ngày 14/10, nhà phát hành Webzen đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tựa game  Elite Lord of Alliance tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.  Dự kiến, phiên bản thử nghiệm lần này sẽ kéo dài trong thời gian một tuần. Sau khi hết thời hạn trên, mọi thông tin nhân vật và tài khoản test đều sẽ bị reset.

eloa-online (1) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 1

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải game tại trang chủ của game đồng thời đăng ký nhận tài khoản test được cung cấp trên trang web http://eloa.webzen.com/. Ngay khi truy cập vào trang đăng ký nhận tài khoản, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết từ việc điền thông tin đăng ký cho đến công đoạn đăng nhập vào phiên bản thử nghiệm của game.

eloa-online (1) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 2

Nếu bạn chưa biết, Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

eloa-online (4) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 3

Trước đó,  Elite Lord of Alliance cũng gặp phải một vụ kiện cáo khá lớn liên quan đến bản quyền. Sự việc cụ thể là do sự không thống nhất trong khâu hợp tác giữa NPICSoft và ESTA Game – hãng đồng sản xuất sản phẩm. Dẫn đến việc NPICSoft thì ký hợp đồng phát hành với Webzen, trong khi ESTA Game thì lại đã bán bản quyền của ELOA phiên bản tiếng Anh cho GRE Ltd từ khá lâu trước đó với tên gọi khác là Inspirit Online. Sự việc này diễn ra tranh cãi khá gay gắt vào khoảng cuối tháng 9/2015. Tuy nhiên sau một thời gian đàm phán và thống nhất, cả hai bên đã đồng ý đưa ra các điều khoản cam kết để 2 máy chủ hoạt động độc lập.

Một số ảnh đẹp trước đây của game:

eloa-online (2) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 4 eloa-online (2) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 5 eloa-online (3) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 6 eloa-online (5) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 7 eloa-online (6) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 8 eloa-online (3) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 9 eloa-online (7) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 10

Bạn có thể tham khảo tại: http://eloa.webzen.com/en

 

[fresh_embepost pid=”257101″ ]

[fresh_embepost pid=”266583″ ]

Đọc tiếp