Game4V
>>
Game Online
>>
Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi

Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi

 | 26/06/2015 09:21

Nếu như thấy có bất cứ lỗi, lag hay hack khi chơi ARK: Survival Evolved, thì tức là bạn đang ngồi trên $100 ngay lúc này rồi đó.

ARK Survival Evolved 2 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 1

ARK: Survival Evolved, trò chơi sinh tồn săn khủng long hiện đang rất hot trên Steam trong một tháng trở lại đây, đang có một động thái khá đặc biệt về việc tiếp cận người chơi trong đợt Early Access  sắp tới. Một trong những nhà phát triển của game vừa thông báo trên forum của Steam hôm qua về việc trao thưởng cho ai phát hiện ra bất cứ lỗi gì tồn tại trong ARK: Survival Evolved.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aQM8yWoiy5s” ]

ARK: Survival Evolved trailer

“Chúng tôi treo thưởng $100 (tương đương với hơn 2 triệu VNĐ) cho bất cứ ai tìm phát hiện ra được hack ở bất cứ dạng nào, trừ aimbots (tự động nhắm mục tiêu), esp (hack xuyên tường), speedhacks (hack tốc độ), có khả năng gây hại đến gameplay hoặc độ ổn định của máy chủ. Những phản hồi của các bạn sẽ được tiếp nhận qua hòm mail info@studiowildcard.com” . Đó là những gì mà đội ngũ phát triển của ARK: Survival Evolved cho biết.

ARK Survival Evolved 1 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 2

Hiện tại, đã có một game thủ đã nhận được tiền thưởng thông qua hệ thống PayPal. Nhà sản xuất nói rằng toàn bộ quá trình báo cáo cho đến lúc game thủ nhận được tiền chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhưng khi số lượng người chơi gửi về dồn dập và đông hơn bây giờ thì khoảng thời gian trên có thể sẽ lâu hơn dự kiến khá nhiều.

ARK Survival Evolved 3 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 3

Dựa vào việc ARK: Survival Evolved đang trong quá trình Thử Nghiệm Sớm, và chính vì việc game vẫn chưa được hoàn thiên thì nước đi trên của đội ngũ sản xuất là vô cùng táo bạo, bởi ngoài kia, trong thế giới đầy khủng long đó, vẫn có hàng loạt những lỗi trôi nổi khắp nơi và chờ đến lượt được báo cáo. Đây có thể coi là một cách check lỗi qua người dùng phổ thông, nhưng dùng tiền để trả cho những nỗ lực của họ thì quả thực lại càng làm cho cộng đồng khó bỏ qua được thông tin hấp dẫn này.

ARK Survival Evolved 4 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 4

Sự kiện mà ARK: Survival Evolved tổ chức khiến cho chúng ta nhớ tới Chrome Reward Program, khi mà Google trao thưởng $50,000 (tương đương với hơn 1 tỷ VNĐ) cho bất cứ ai tìm ra được nhược điểm của hệ thống trong Chrome. Có thể nói: Hệ thống này khá là hấp dẫn, và chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một sản phẩm chất lương trong thời gian tới, như Google đã làm với Chrome chẳng hạn.

ARK Survival Evolved 5 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 5 ARK Survival Evolved 6 Game tự tin thưởng ngay 2 triệu VND cho ai tìm ra lỗi 6

>>> 1 tuần ra mắt rực rỡ, siêu phẩm săn khủng long ARK thu về 200 tỷ VND