Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt thống trị chế độ chơi Squad trong Rules of Survival tại Server Châu Á

Game thủ Việt thống trị chế độ chơi Squad trong Rules of Survival tại Server Châu Á

 | 18/02/2018 00:56

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong danh sách 8 game thủ đứng đầu bảng xếp hạng chế độ chơi Squad của Rules of Survival thì có tới … 6 người chơi đến từ Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại cùng với PUBG thì Rules of Survival phiên bản PC cũng là một trong những tựa game thể loại Battle Royale được nhiều game thủ Việt quan tâm nhất. Yêu cầu cấu hình nhẹ hơn hẳn so với PUBG, lối chơi lại gần như giống hệt PUBG mà quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí giúp cho Rules of Survival đang trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ muốn trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn ngay tại nhà hay những quán net bình dân sở hữu cấu hình máy tính không cao.

Rules of Survival - tựa game sinh tồn được rất nhiều game thủ Việt trải nghiệm ở thời điểm hiện tại
Rules of Survival – tựa game sinh tồn được rất nhiều game thủ Việt trải nghiệm ở thời điểm hiện tại

Trong thời gian trước Game4V đã từng đưa tin về việc ‘Cờ đỏ sao vàng’ của Việt Nam thống trị Rules of Survival cả Server Châu Á và … Châu Âu. Và trong những ngày đầu tiên của năm mới 2018, game thủ Việt tiếp tục chứng tỏ khả năng chơi game sinh tồn tuyệt vời của mình khi mà trong danh sách 8 game thủ đứng đầu bảng xếp hạng chế độ chơi Squad của Rules of Survival thì có tới … 5 người chơi đến từ Việt Nam

Cờ đỏ sao vàng tiếp tục tung bay tại bảng xếp hạng chế độ chơi Squad tại Server Châu Á của RoS
Cờ đỏ sao vàng tiếp tục tung bay tại bảng xếp hạng chế độ chơi Squad tại Server Châu Á của tựa game RoS
Game thủ Việt vượt trội hoàn toàn với những quốc gia khác nếu xét BXH tổng quan
Game thủ Việt vượt trội hoàn toàn với những quốc gia khác nếu xét BXH tổng quan

Còn nếu nói đến BXH tổng quan về số lượng trận đấu top 1 thì game thủ Việt còn tỏ ra vượt trội hơn nữa khi mà trong top 8 game thủ có nhiều trận thắng nhất tại Server Châu Á thì ‘Cờ đỏ sao vàng’ xuất hiện những 5 lần. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì cái tên cuối cùng ‘Shipper.. TQsNghia’ nhiều khả năng cũng là người Việt Nam và game thủ này vẫn chưa cập nhật quốc tịch cho tài khoản của mình.

solo Game thủ Việt thống trị chế độ chơi Squad trong Rules of Survival tại Server Châu Á 4

Hơi tiếc một chút khi mà ở chế độ chơi Solo, SC1POW – cái tên từng trở thành niềm tự hòa của game thủ Việt khi đứng đầu chế độ chơi Solo bảng xếp hạng Rules of Survival Server Châu Á trong một thời gian dài đã bị game thủ người Thái WeeDDay qua mặt.

Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị tên đồng đội trong Rules of Survival

Đọc tiếp