Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt?

Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt?

 | 23/05/2014 12:04

Tựa game Đại Náo Thiên Cung đã bắt đầu Alpha Test vào sáng ngày 22/05. Trò chơi thu hút nhiều game thủ tham gia.

Server Đại Thánh được khai mở để Alpha test nhằm tạo cơ hội cho người chơi có thể trải nghiệm những tính năng trong webgame Đại Náo Thiên Cung như: sử dụng chuột phải để tăng nhanh khinh công, tiện lợi trong quá trình pk với đối thủ hay hệ thống 72 biến giúp game thủ có thể hoá thân thành những Thần tướng mà mình đánh bại.

Mặc dù lúc đầu máy chủ Đại Thánh phải mở ra chậm hơn 3 tiếng so với dự kiến, song trò chơi vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia.

game4v-dai-nao-thien-cung (1) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 1

Cũng chính vì lượng game thủ tràn vào quá đông, các hiện tượng lag, giật,… diễn ra khiến nhiều người bức xúc.

“Lag quá, đứng hình hoài, cứ làm nhiệm vụ là nó giật giật phải tắt đi mở lại, admin xem giúp mình với.” Một game thủ phàn nàn.

game4v-dai-nao-thien-cung (6) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 2

Sau một tiếng đi vào hoạt động, máy chủ bắt đầu trở nên ổn định. Các game thủ đang trải nghiệm game liên tục đưa ra các nhận xét và ủng hộ tựa game. Đa phần họ cảm thấy hài lòng với hệ thống gameplay của Đại Náo Thiên Cung.

Một game thủ bình luận: “game có màu sắc lạ mắt, các kĩ năng và đón đánh cũng đẹp, nói chung chơi được, nhưng mà hơi lag chút.”

“Game hay thật, cho hỏi khi nào Open Beta được vậy, test đến chừng nào admin ơi, thanks nhiều nhiều” Một bạn khác đồng tình.

game4v-dai-nao-thien-cung (5) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 3[float_one_half_left]Tên game: Đại Náo Thiên Cung
NPH: TTV Online
Trang chủ: http://www.dntc.vn[/float_one_half_left]

Bên cạnh đó, một lượng lớn người chơi vẫn liên tục xin code trên fanpage, không khí trở nên nhộn nhịp.

game4v-dai-nao-thien-cung (7) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 4

Một vài người thì nhận xét giá bán đồ trong cashshop vẫn chưa hợp lý, đề nghị NPH xem xét.
game4v-dai-nao-thien-cung (3) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 5

Có thể nói, mặc dù là phiên bản thử nghiệm, nhưng NPH TTV Online đã chuẩn bị khá chu đáo, ngoài một số lỗi dịch thuật nhỏ và tình trạng lag vào lúc đầu thì Đại Náo Thiên Cung chạy khá mượt. Đây được xem là một thành công đầu tiên dành cho trò chơi. Mong rằng các phiên bản tiếp theo khi chính thức Open Beta, trò chơi sẽ càng hoàn hảo hơn để đáp lại tình cảm của rất đông game thủ.

Trang chủ: http://www.dntc.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/dainaottv

game4v-dai-nao-thien-cung (8) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 6 game4v-dai-nao-thien-cung (9) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 7 game4v-dai-nao-thien-cung (4) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 8 game4v-dai-nao-thien-cung (2) Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt? 9

One thought on “Game thủ Việt nói gì về Đại Náo Thiên Cung ngày đầu ra mắt?

  1. Game này cái gì cũng tiền hết, thủ coi nó open thì sẽ bao nhiu người chơi. Game này 1 ngày ko nạp ít nhất 40k chắc ko làm được gì đâu hết

Comments are closed.

Đọc tiếp