Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa?

Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa?

 | 29/07/2016 08:51

CS Online
CS Online

MMOFPS

Dù chỉ mới có được hơn 1 năm tuổi đời, song Counter-Strike Online (CSO) vẫn luôn là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt yêu thích nhất kể từ khi ra mắt. Và hãy xem những người yêu mến tựa game này đang trong tâm trạng như thế nào khi CSO Việt Nam chính thức thông báo đóng cửa cách đây không lâu…

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24/3/2015, CS Online ngay lập tức đã trở thành một trong những tựa game bắn súng hot nhất thời điểm đó. Không cần đến một nền tảng đồ họa tiên tiến hay hệ thống Gameplay độc đáo, vượt trội, sức hút của Counter-Strike Online nằm ở chính cái tên của nó: phiên bản Online của dòng game FPS huyền thoại Counter-Strike.

Cũng bởi vậy nên không quá khó hiểu khi CS Online lại nhận được sự yêu mến của ngay cả những game thủ “ngoại đạo”, những người không gắn bó với tựa game này. Tuy nhiên thì cũng phải nói rằng nền tảng đồ họa của Counter-Strike thực tế đã quá cũ kỹ, và đó cũng là một trong những lý do khiến CS Online không thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam như mong đợi của NPH.

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 1

Bên cạnh đó thì trước khi cập bến Việt Nam, cái tên Counter-Strike Online cũng đã được game thủ Việt biết đến khá nhiều qua các server nước ngoài. Và hầu hết những game thủ này đều giữ thói quen chơi game ở các cụm máy chủ Hàn Quốc hay SEA hơn là việc quay trở lại cụm máy chủ Việt Nam.

Dù với bất kỳ lý do gì đi nữa thì hiện tại, người hâm mộ CS Online Việt Nam cũng chỉ có thể chấp nhận một thực tại rằng tựa game này đã chấm dứt hành trình của mình tại đất nước hình chữ S. Cũng như những tựa game gắn liền với “tuổi thơ” khác, việc chia tay đối với những game thủ CSO Việt Nam thực sự là một điều không hề dễ dàng.

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 2

Trong một cộng đồng game dù lớn hay nhỏ đều không thể thiếu đi những cá nhân tâm huyết, và khi chứng kiến cảnh “chia ly” không mong muốn này, đã có rất nhiều game thủ gắn bó với CS Online bằng cả trái tim trong hơn 1 năm qua phải viết lên những lời tâm sự tận đáy lòng của mình về quãng thời gian đầy ắp kỷ niệm cùng cộng đồng game.

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 3

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 4

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 5

csonline Game thủ Việt nói gì trong ngày CS Online chính thức thông báo đóng cửa? 6

Bên cạnh đó, mỗi khi một tựa game thông báo đóng cửa, cũng không thể tránh khỏi những ý kiến chỉ trích của game thủ nhắm vào NPH, tuy nhiên thì có lẽ trong thời điểm này, các game thủ CSO Việt Nam cũng không nên vì quá đau buồn mà hướng sự tức giận vào đội ngũ quản trị game. Hơn ai hết, chính những GM, Admin của Counter-Strike Online Việt Nam là những người mong muốn duy trì và phát triển sản phẩm của mình nhất, nhưng bởi những lý do khách quan mà điều này đã không thể trở thành hiện thực.

Hi vọng rằng cộng đồng CSO Việt Nam dù đi tới bất kỳ nơi nào cũng sẽ luôn giữ vững được tinh thần đoàn kết và gắn bó mà họ đã thể hiện như một tấm gương sáng của cộng đồng game thủ FPS Việt trong hơn 1 năm vừa qua.

[fresh_embepost pid=”370100″ ]

[fresh_embepost pid=”370586″ ]

Đọc tiếp