Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên

Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên

 | 27/10/2016 16:22

Cộng đồng game thủ Việt lại một lần nữa thể hiện khả năng cày cuốc “siêu đẳng” của mình khi liên tục đạt thứ hạng cao trong danh mục Bảng xếp hạng của MU: Legend chỉ sau chưa đầy 2 ngày kể từ khi game ra mắt…

MU: Legend – được biết đến như là tên gọi chính thức của dự án game online nhập vai MU 2, vừa chính thức ra mắt phiên bản quốc tế vào ngày 25/10 vừa qua trong sự háo hức mong đợi của cộng đồng game thủ quốc tế. Với việc xóa bỏ hoàn toàn rào cản về ngôn ngữ cũng như vấn đề giới hạn IP, phiên bản tiếng Anh của MU: Legend đã thu hút được một số lượng vô cùng đông đảo người chơi trên khắp thế giới tham gia trải nghiệm, và những game thủ yêu mến MU Online tại Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

mu-legend Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên 1

Điều đáng nói là chỉ sau chưa đầy 2 ngày ra mắt, đã có rất nhiều game thủ MU: Legend sắp sửa đạt đến ngưỡng cấp độ tối đa trong phiên bản Close Beta hiện tại. Chỉ trong vòng 24h đầu tiên, Bảng xếp hạng game đã ghi nhận hàng trăm cái trên đạt mốc Level 60 cùng với các chỉ số then chốt như Soul Level, Lực chiến, Tài phú (Zen) cao ngất ngưởng.

Cũng phải nhấn mạnh rằng các hoạt động trong MU: Legend hầu hết xoay quanh việc làm nhiệm vụ và Dungeon, ngoài việc tự động di chuyển trong khu vực bản đồ thì người chơi sẽ phải thao tác bằng tay hoàn toàn mà không hề có sự trợ giúp của bất kỳ tính năng Auto nào.

mu-legend Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên 2

Tại cụm Server Bắc Mĩ (NA), trường hợp đứng Top 1 Level hiện tại đang sở hữu tổng cấp độ là 108, tuy nhiên thì con số này cũng không mang lại nhiều ý nghĩa bởi thực tế đó là tổng cấp độ của tất cả các nhân vật trong cùng 1 tài khoản. Trong khi đó, BXH Soul Level dường như mang lại kết quả khách quan hơn khi thống kê theo từng nhân vật.

Dành cho những ai chưa biết thì Soul Level trong MU: Legend là một dạng điểm tiềm năng sử dụng để tăng cấp các chỉ số cơ bản của nhân vật. Những điểm Soul này có thể nhận được từ việc làm nhiệm vụ hoặc tham gia các hoạt động phụ bản, và trên thực tế thì nó còn có tác động đến lực chiến của nhân vật lớn hơn cả thông số Level bình thường.

mu-legend Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên 3

Là một trong những quốc gia ưa chuộng MU nhất trên thế giới, không quá khó hiểu khi số lượng người chơi Việt tham gia game MU: Legend là khá đông đảo, và đã có không ít game thủ trực tiếp “công phá” các BXH của game với những thông số khá ấn tượng.

Trong đó đáng kể nhất phải nói đến người chơi Katana hiện đang nằm trong Top 20 Lực chiến, QuynhGiang đứng thứ 11 trong Top Tài Phú, những người chơi Baobap, ThyN0oB, NhocCanSa, HuyLuong cũng đạt thứ hạng cực cao trong BXH Dungeon của game… Ngoài ra, Việt Nam cũng sở hữu một Guild cấp độ 7 (Guild cao nhất có Level 8) và không ít Guild cao cấp khác.

mu-legend Game thủ Việt công phá Bảng xếp hạng MU: Legend chỉ trong 48h đầu tiên 4

Tuy vẫn còn thua kém khá nhiều so với một số người chơi ở các khu vực khác, nhưng chúng ta cũng cần phải nhớ rằng trên thực tế Việt Nam cách cụm Server NA tới hơn 10 múi giờ và Server EU là 7 múi giờ, việc tham gia các hoạt động trong game trở nên rất khó khăn về vấn đề đường truyền và chênh lệch thời gian.

Bởi vậy nên việc hàng loạt người chơi Việt có mặt trong các BXH của MU: Legend cho đến thời điểm này có thể nói vẫn là một điều đáng tự hào đối với cộng đồng game thủ trong nước.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/

[fresh_embepost pid=”387182″ ]

[fresh_embepost pid=”387555″ ]

Đọc tiếp