Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3

Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3

 | 27/03/2014 15:06

Trò chơi MOBA thế hệ mới Smite đã chính thức mở cửa chào đón game thủ từ hôm nay.

hgnbhnb Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 1

Mới đây, NSX Hi-Rez Studios xác nhận việc tựa game MOBA thế hệ mới Smite đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Trò chơi sẽ không khóa IP bất cứ quốc giá nào và sẽ miễn phí, đây sẽ là cơ hội cho các game thủ Việt Nam tham gia trải nghiệm tựa game sau nhiều năm tháng chờ đợi.

Smite là một game MOBA sở hữu bối cảnh Châu Âu cổ đại, vì thế game sẽ mang màu sắc và hơi hướng của thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu. Thế nhưng các hero trong game sẽ không chỉ bị giới hạn trong hai thế giới thần thoại trên, Smite còn mang đến cho game thủ rất nhiều nhân vật đến tự các truyền thuyết và giai thoại của các nền văn hóa khác như Tôn Ngộ Không, Na Tra từ Trung Quốc; Anubis từ Ai Cập . .v. . v . . đến cả những vị thần ko mấy nổi danh trong giai thoại như He Bo, vị thần của dòng sông vàng.

Game4V-smite (1) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 2

Với công nghệ Unreal Engine 3 cùng với chế độ chơi ở góc nhìn thứ 3 từ sau lưng, Smite đã tạo nên sự khác biệt rõ nét khi đứng chung với các đối thủ MOBA hiện nay như LoL, HoN. Chính điều đó đã giúp Smite đưa thể loại MOBA sang một tầm nhìn mới: Khó hơn, tính team-work được đẩy lên cao hơn và dĩ nhiên cũng … đẹp hơn!

wmplayer-2013-06-21-16-28-20-05 Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 3

Dù là một tựa game Moba nhưng Smite lại sở hữu một lối chơi hoàn toàn khác, sẽ không còn góc nhìn từ trên cao xuống nữa vì giờ đây, bạn sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ 3, giống như đang chơi một game nhập vai thực thụ vậy. Việc kết hợp hai lối chơi này lại đã làm thay đổi hoàn toàn cơ chế chung của các tựa game cùng thể loại, dẫn đến sự thay đổi về cả cách điều khiển, đi lane, combat và chiến thuật chung của toàn đội.

Trang chủ trò chơi: http://www.hirezstudios.com/smite.

Một số hình ảnh trong game:

Game4V-smite (7) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 4 Game4V-smite (2) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 5 Game4V-smite (4) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 6 Game4V-smite (3) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 7 Game4V-smite (5) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 8

Game4V-smite (6) Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3 9

Xem thêm:

Hi-Rez Studios

One thought on “Game thủ Việt có thể chơi miễn phí MOBA Smite từ 27/3

  1. móa game hay gần chít mà bị cái sever nước ngoài nên lag wá ko hưởng thụ dc hết cảm giác T^T

Comments are closed.

Đọc tiếp