Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Việt bức xúc khi Webgame Sở Kiều bất ngờ thông báo sau chưa đầy 1 năm ra mắt

Game thủ Việt bức xúc khi Webgame Sở Kiều bất ngờ thông báo sau chưa đầy 1 năm ra mắt

 | 31/10/2018 17:36

Mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông báo ngừng phát hành Webgame Sở Kiều tại thị trường Việt Nam trong sự bất ngờ của không ít người chơi

Ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/01/2018, Sở Kiều là webgame kiếm hiệp ngôn tình được xây dựng trên kịch bản của bộ phim Sở Kiều Truyện – bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2017. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong 3 class nhân vật của Sở Kiều, trải qua hành trình đầy trắc trở của nàng đặc công hoàng phi và cả mối tình tay ba ngang trái giữa hai chàng trai – một cô gái.

3bniqjw-1540868816 Game thủ Việt bức xúc khi Webgame Sở Kiều bất ngờ thông báo sau chưa đầy 1 năm ra mắt 1

Mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông báo ngừng phát hành Webgame Sở Kiều tại thị trường Việt Nam trong sự bất ngờ của không ít người chơi khi mà cách đây ít ngày tựa game vẫn được cập nhật những nội dung mới.

1 Game thủ Việt bức xúc khi Webgame Sở Kiều bất ngờ thông báo sau chưa đầy 1 năm ra mắt 2

— THÔNG BÁO DỪNG PHÁT HÀNH WEBGAME SỞ KIỀU –

Các Điệp Giả thân mến.

– Lời đầu tiên, BĐH game Sở Kiều xin gửi đến lời cảm ơn chân thành đến quý Điệp Giả vì đã gắn bó cùng với Sở Kiều trong thời gian vừa qua.

– Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, BĐH rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Sở Kiều kể từ ngày 01/12/2018 sắp tới.

– Rất mong nhận được sự đồng cảm của các quý Điệp Giả đã dành nhiều sự ưu ái cho Sở Kiều và sẽ tiếp tục đồng hành với các tựa game mới của 360Game.vn

Lịch Trình Cụ Thể

Ngày 01/11/2018: Đóng chức năng nạp thẻ.

Ngày 01/12/2018: Đóng toàn bộ máy chủ game, chính thức ngừng phát hành webgame Sở Kiều.

Trong thời gian chuyển đổi game (đến 01/12), BĐH Sở Kiều cũng sẽ gửi tặng thêm nhiều quà tặng trong game để các huynh tỷ yêu mến thỏa sức khám phá.

Chương trình ƯU ĐÃI chuyển đổi và trải nghiệm sang các game mới sẽ được thông báo sau đến các Điệp Giả.

Theo đó bắt đầu từ ngày mai 01/11/2018, Sở kiều sẽ đóng tính năng nạp thẻ trước khi chính thức đóng toàn bộ máy chủ vào ngày 01/12. Ngay sau khi đăng tải thông báo thì đã có không ít bình luận của người chơi thể hiện sự bức xúc khi mà tựa game đã gắn bó với họ trong gần một năm vừa qua bất ngờ bị ‘sập’.

untitled Game thủ Việt bức xúc khi Webgame Sở Kiều bất ngờ thông báo sau chưa đầy 1 năm ra mắt 3

” Game này ra chưa đc 1 năm đã phải đóng cửa “

” Thế này nhục quá đề nghị ad xem chuyển xu đã nạp qua game khác của vng hay 360 game đê không nhục lắm”

Bá Đạo Anh Hùng chính thức gửi lời chào tới game thủ Việt sau hơn 2 năm gắn bó

Đọc tiếp