Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Túy Võ Hiệp hào hứng ném tuyết giải nhiệt mùa hè

Game thủ Túy Võ Hiệp hào hứng ném tuyết giải nhiệt mùa hè

 | 15/06/2015 16:06

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Đỉnh Tuyết Sơn lạnh giá là một điểm đến mới không thể bỏ qua của game thủ Túy Võ Hiệp (http://tuyvohiep.vn/) trong mùa hè này.

Qua từng phiên bản mới được ra mắt, Túy Võ Hiệp luôn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị cho cộng đồng game thủ. Bản update tháng 6 lần này nổi bật với hoạt động Tuyết Địa Tranh Bá và liên đấu liên server thể thức mới 3vs3 cực hấp dẫn.

túy võ hiệp

Hào hứng ném tuyết giải nhiệt mùa hè

Giữa không khí bỏng rát của mùa hè, Túy Võ Hiệp đã bổ sung hoạt động mới Tuyết Địa Tranh Bá rất kịp thời để game thủ thoải mái giải nhiệt.

game túy võ hiệp
Người chơi bị ném trúng sẽ đóng băng

Một bản đồ mới phủ đầy tuyết trắng lạnh giá, nơi người chơi có thể thoả sức chơi trò ném tuyết, vừa thư giãn, vừa tìm kiếm nhiều phần thưởng giá trị cho mình. Tuy chỉ vừa mới ra mắt, Tuyết Địa Tranh Bá đã nhanh chóng khẳng định sức hút của mình qua lượng người tham gia vô cùng đông đảo.

game online túy võ hiệp
Vừa tấn công vừa di chuyển khéo léo

Nhiệm vụ của game thủ chỉ là dùng cầu tuyết tấn công người chơi khác, nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Vì bản đồ rất rộng, người chơi tham gia rất đông, nhưng số lượng cầu tuyết nhặt được mỗi lần lại có hạn nên ngoài việc tấn công, mỗi người chơi phải tính toán thời điểm ném hợp lí, chuẩn xác, đồng thời di chuyển linh hoạt để né tránh người chơi khác.

giải nhiệt mùa hè cùng túy võ hiệp
Điểm nhặt tuyết

Theo nhiều game thủ, Tuyết Sơn Đỉnh thực sự là một điểm đến tuyệt vời để xua tan đi cái nóng oi ả của những ngày hè.

Sôi động với đấu trường mới 3vs3

Đúng như những gì đã khẳng định, Túy Võ Hiệp liên tục đầu tư, mở rộng tính năng đấu liên server qua từng phiên bản. Ở phiên bản trước là diễn võ trường, đấu trường và bang chiến, ở phiên bản lần này, thêm một thể thức thi đấu hoàn toàn mới với đội hình 3vs3 được bổ sung.

rất nhiều game thủ tập trung lại để được vào đấu trường
Tập trung chờ vào đấu trường

Một đấu trường đầy bất ngờ, kịch tính với nhiều cách xếp đội, chiến thuật mới, yêu cầu sự tập trung và trải nghiệm PvP tuyệt vời là đánh giá của đa phần game thủ đã tham gia tính năng mới này.

tin tức game túy võ hiệp online
Tranh nhau từng điểm tích lũy

Không chỉ cần kỹ năng PK ổn định, một chiến đội muốn chiến thắng cần phải có chiến thuật hợp lí, bố trí đội hình tấn công, phòng thủ nhằm đánh chiếm và giữ vững các cứ điểm trên bản đồ.

Nhiều hệ thống mới được bổ sung

Một điểm mới rất được game thủ thích thú ở phiên bản lần này là hệ thống bản vẽ sủng và tọa kỵ. Với nhiều tọa kỵ hùng dũng, đẹp mắt, những thú cưng tạo hình độc đáo vô cùng đáng yêu, việc sở hữu càng nhiều bản vẽ là điều bất cứ người chơi nào cũng mong muốn.

túy võ hiệp online
Hệ thống bản vẽ sủng đem lại nhiều chỉ số cộng thêm

Việc thu thập bản vẽ bây giờ không chỉ đơn thuần mang tính sưu tầm mà còn gia tăng rất nhiều chỉ số đáng kể cho nhân vật.

chiêm ngưỡng bản vẽ trong game
Bản vẽ tọa kỵ

Bát quái vạn năng mới xuất hiện có thể thay thế cho bát quái thường hỗ trợ cho nhân vật ở tất cả mọi vị trí. Hệ thống kinh mạch, căn cốt cũng được mở giới hạn tối đa để người chơi trải nghiệm, thêm phương án tính toán, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật hợp lí hơn.

túy võ hiệp
Bát quái vạn năng được bổ sung bên cạnh hệ thống bát quái cũ

Được ném tuyết giải nhiệt giữa những ngày hè nóng bức quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời với game thủ. Với đà đổi mới không ngừng của Túy Võ Hiệp, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi những trải nghiệm ngày càng được mở rộng hơn nữa trong tương lai ở các phiên bản tiếp theo.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

 

>>> Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp

Đọc tiếp