Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái

Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái

 | 15/05/2015 16:30

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Sau nhiều ngày trông đợi, game thủ Túy Võ Hiệp (http://tuyvohiep.vn/) đã có thể trải nghiệm tất cả môn phái có trong game trên cùng một nhân vật.

Tái hiện một thế giới võ hiệp chân thực, lấy yếu tố tự do phóng khoáng làm chủ đạo, Túy Võ Hiệp xây dựng một hệ thống tính năng phá vỡ mọi quy luật thường thấy trong dòng game nhập vai. Với bản mini update tháng 05 vừa ra mắt, người chơi Túy Võ Hiệp được tự do trải nghiệm tất cả các môn phái trong game chỉ trên cùng một nhân vật.

Túy Võ Hiệp

Đề cao yếu tố tự do

Bên cạnh 3 môn phái truyền thống trong game võ hiệp như Đường Môn, Thiên Sơn, Côn Luân thì Nhật Nguyệt xuất hiện đầy phá cách với vũ khí súng và những kỹ năng đầy mới lạ.

game Túy Võ Hiệp
PvP liên máy chủ trong phiên bản Nhất Thống Thiên Hạ

Thời gian đầu ra mắt, Túy Võ Hiệp mới chỉ cho phép nhân vật tự do chuyển đổi giới tính, ngoại hình… Phiên bản lớn Nhất Thống Thiên Hạ ra mắt sau đó, chủ yếu tập trung phát triển nhiều tính năng PvP liên máy chủ, thì nay, với bản mini update tháng 05 vừa ra mắt, yếu tố tự do được khẳng định vô cùng rõ ràng qua hệ thống chuyển đổi môn phái độc đáo.

chơi game online mới
Một nhân vật có thể trải nghiệm cả 4 môn phái trong game

Với tính năng mới này, game thủ có thể cho nhân vật của mình học hỏi võ công của tất cả các môn phái, tự do chuyển đổi qua lại giữa các môn phái khác nhau với những trải nghiệm phong phú chưa từng có. Nếu chán làm tanker cận chiến, người chơi có thể chuyển sang làm xạ thủ Thiên Sơn, Nhật Nguyệt với tầm đánh xa, hiệu ứng kỹ năng diện rộng vô cùng đẹp mắt hoặc ngược lại.

tuy-vo-hiep (4) Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái 4
Muốn làm tanker hay xạ thủ đều được

Đương nhiên, sẽ không hề dễ dàng để có thể học thêm kỹ năng phái khác, người chơi bắt buộc phải tự mình cày cuốc kiếm đủ Luân Hồi Thạch dùng đổi bí tịch phái mới. Chỉ cần một chút chăm chỉ, kiên trì, nhân vật có thể học được kỹ năng của tất cả các class có trong Túy Võ Hiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Nhiều tính năng mới được cập nhật

Ngoài tính năng chuyển phái, bản mini update lần này còn khai mở hai tính năng mới là Phó bản Vượt Tháp và trang bị Ám Kim vô cùng hấp dẫn.

tuy-vo-hiep (5) Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái 5
Phó bản Vượt Tháp farm Luân Hồi Thạch

Phó bản Vượt Tháp có cách chơi rất mới, là nơi game thủ có thể farm Luân Hồi Thạch – nguyên liệu quan trọng dùng để đổi bí tịch chuyển phái, và rất nhiều chân khí để tăng lại kỹ năng sau khi chuyển sang phái mới.

tuy-vo-hiep (6) Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái 6
Trang bị mới Ám Kim với thuộc tính vượt trội

Trang bị Ám Kim là hệ thống trang bị mới mạnh mẽ nhất trong Túy Võ Hiệp tính tới thời điểm hiện tại với những thuộc tính và chỉ số vượt trội, có thể thăng cấp nhờ các nguyên liệu quý hiếm kiếm được trong các loại phó bản hằng ngày.

Với những tính năng mới vừa cập nhật, yếu tố tự do phóng khoáng đặc trưng của Túy Võ Hiệp ngày càng được khẳng định, xứng đáng là một webgame võ hiệp đột phá đáng chơi trong mùa hè này.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/

>>> Lôi đài liên server rực lửa trong Túy Võ Hiệp

Đọc tiếp