Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage

Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage

 | 23/02/2014 13:42

Những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Dáng Xuân Thiện Nữ xuất hiện trên fanpage Facebook của Thiện Nữ U Hồn đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ TNUH.

game-thu-tnuh-2 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 1

Trần Thương Hoài, cô gái sinh năm 1998 này tham gia vào cộng đồng game thủ TNUH ngay từ những ngày đầu tiên. Thiện Nữ U Hồn với cô không chỉ đơn thuần là trò chơi mà còn như là một bộ phim sinh động tái hiện một cách sinh động thế giới liêu trai, ma mị, đầy tính nhân văn mà Bồ Tùng Linh từng dày công khắc họa.

game-thu-tnuh-7 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 2

xShen ở máy chủ Hồ Ly Tinh. Tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Huyền. Cô nữ sinh trường HUFLIT này khiến cộng đồng game thủ TNUH ngạc nhiên trước khuôn mặt rạng rỡ, vẻ đẹp thanh khiết, mong manh. Điều cô ấn tượng nhất khi đến với game chính là sự phong phú, gần gũi trong tính năng sinh con của game.

game-thu-tnuh-4 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 3

Phan Thùy Dương sinh năm 1991, là đại diện đến từ cụm máy chỉ Cửu Vĩ Hồ. Đến với Thiện Nữ U Hồn, cô vô cùng yêu thích sự độc đáo, đa dạng của hệ thống thời trang đa dạng, phong phú cũng như tính năng trang trí nhà cửa, gia viên. Đây là cơ hội để những gamer nữ thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân đầy độc đáo và sáng tạo, hòng xây dựng một chốn riêng tư mang đậm dấu ấn cá nhân.

game-thu-tnuh-5 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 4

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, ngây thơ nhưng thực tế, Tiên Tiny (tên nhân vật TỷTỷ) lại là người mạnh mẽ, độc lập. Chính vì lẽ đó mà cô luôn không ngại những nhiệm vụ mang tính trí tuệ cao trong Thiện Nữ U Hồn. Với cô, đó không chỉ là cơ hội rèn luyện tính kiên nhẫn mà còn là dịp để tăng tác phong làm việc độc lập.

game-thu-tnuh-6 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 5

Ấn tượng từ những lời mô tả của bạn bè về tính năng sinh con của Thiện Nữ U HồnNguyễn Thu Hà bén duyên với tựa game này. “Game gì mà tìm hiểu, làm quen kỹ càng rồi mới được cưới nhau, cưới nhau rồi mới có thể mang thai và sinh con. Mang thai còn phải đi lại nhẹ nhàng, cẩn thận không là bị sẩy thai. Sinh con rồi phải chăm sóc, nuôi dạy cho đi học không là bị biến thành khỉ nữa chứ. Thực hơn cả đời thực luôn!”.

game-thu-tnuh-9 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 6

Huỳnh Thị Ngọc Mi, sinh năm 1994 lại là “fan” của hệ thống thú cưỡi, pet đa dạng của Thiện Nữ U Hồn. Những loài thú lạ mang sắc màu huyền thoại là “cánh cửa thần kỳ” dẫn cô về với thế giới tuổi thơ, nơi có những câu chuyện cổ tích của bà, của mẹ.

game-thu-tnuh-1 Game thủ TNUH tỏa sáng trên cover fanpage 7

Đặng Hải Yến sinh năm 1995 sở hữu vẻ đẹp trong sáng như tên nhân vật ( Rose) của cô vậy! “Bà chủ” shop thời trang này vô cùng thích thú trước kho đồ thời trang đồ sộ, lộng lẫy của game Thiện Nữ U Hồn. Đây là dịp để một tín đồ thời trang như Yến thỏa sức sáng tạo, trổ tài stylist.

Game thủ TNUH

Thiện Nữ U Hồn là một trong những MMORPG có khá đông game thủ nữ, chiếm khoảng 35 – 40% số lượng game thủ TNUH. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo không khí nhộn nhịp, gắn kết giữa những người chơi với nhau.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: http://thiennu.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/thiennuonline

Đọc tiếp