Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ than trời vì sự cố roll back

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ than trời vì sự cố roll back

 | 14/01/2015 00:03

Thế Giới Hoàn Mỹ

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ đang tỏ ra rất bức xúc với những vấn đề họ gặp phải khi thưởng thức tựa game yêu thích của mình.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, có vẻ như máy chủ của Thế Giới Hoàn Mỹ đang gặp phải sự cố trong vài ngày gần đây. Bằng chứng là việc Game đã bị rollback tới 2 lần trong 3 ngày. Đây cũng là lý do khiến cho Fanpage Thế Giới Hoàn Mỹ đang phải hứng chịu những “cơn mưa gạch đá” từ chính cộng đồng trung thành của mình.

Hàng loạt ý kiến bức xúc từ cộng đồng người chơi TGHM
Hàng loạt ý kiến bức xúc từ cộng đồng người chơi TGHM

Có thể thấy, những ý kiến bức xúc nhất đến từ chính những gamer gạo cội đã bình chọn cho Thế Giới Hoàn Mỹ trở thành tựa game Client được yêu thích nhất trong Gala Game 2014.

Trao đổi nhanh với Game4V, đại diện NPH DECO cho hay: “Server của TGHM hiện đang gặp phải sự cố với nghi vấn phá hoại từ bên ngoài, bộ phận kỹ thuật của game đã tìm được nguyên nhân gây ra sự cố và sẽ khắc phục nhanh chóng”

Ở một phương diện khác, tại sự kiện Gala Game 2014, Thế Giới Hoàn Mỹ đã có sự bứt phá và hiện tại đã giành được vị trí Quán quân trong hạng mục “Game Client yêu thích nhất”. Đây là minh chứng khá rõ ràng cho sức hút của tựa game client có tuổi đời vào hàng “già” nhất làng Game Online Việt.

ạnh 2
Thế Giới Hoàn Mỹ đang giữ vị trí quán quân tại hạng mục Game Client

Tuy nhiên, “năng lực càng lớn – trách nhiệm càng cao”, NPH DECO cần phải nhanh chóng có những động thái tích cực để khắc phục sự cố hiện tại và có lời giải thích cũng như xin lỗi chính thức tới cộng đồng để cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn sẽ là một tượng đài bất tử trong lịch sử hình thành và phát triển của làng Game Việt.

Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được trang tin game Game4V nhanh chóng cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc!

>>> Thế Giới Hoàn Mỹ tạo được tiếng vang, nhưng gamer vẫn chưa an lòng

Đọc tiếp