Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ: so sánh Cross Fire với CS Online là khập khiễng

Game thủ: so sánh Cross Fire với CS Online là khập khiễng

 | 21/03/2015 20:21

CS Online
CS Online

MMOFPS

Một đoạn Video so sánh 2 tựa game Cross Fire và Counter Strike Online khiến không ít game thủ bất ngờ.

Mới đây trên fanpage của  CSO Việt Nam đã đăng tải một đoạn clip so sánh trò chơi này với Cross Fire (hay còn biết đến là Đột Kích). Theo admin fanpage thì đoạn clip do một game thủ dựng nên, điều đáng nói là mặc dù chưa biết dựa vào các thông số và thống kê cụ thể nào nhưng trong đoạn clip tác giả đã lấy ra 5 yếu tố khác nhau của hai trò chơi và so sánh tính điểm.

Theo đó,  Counter Strike Online thua Cross Fire chỉ ở đồ họa và số lượng người chơi nhưng vượt trội hơn hẳn về số lượng súng, số lượng map, chế độ chơi. Kết quả là Counter Strike Online đã thắng Cross Fire với kết quả 3-2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WAHOmybW154&t=75″]

Clip so sánh Counter Strike Online với Cross Fire

Đánh giá về đoạn clip này, nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng. Một số người cho rằng mỗi tựa game đều có một nét riêng, không nên mang hai sản phẩm khác nhau để so sánh. Nếu so sánh Cross Fire với Counter Strike Online là khập khiễng.

cs-o (2) Game thủ: so sánh Cross Fire với CS Online là khập khiễng 1

Ngoài ra, một số người thì nhận xét, với mỗi game thủ có ý kiến và sở thích khác nhau, từ đó họ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, mang so sánh như vậy là cách tự nâng mình, hãy để đẳng cấp tự lên tiếng.

cs-o Game thủ: so sánh Cross Fire với CS Online là khập khiễng 2
Hãy để đẳng cấp lên tiếng…

Một câu hỏi lớn được nhiều người đặt ra nữa là liệu CS Online sau khi ra mắt có tránh được nạn hack vốn đã là cơn ác mộng của game thủ Việt hay không? Có lẽ ngay trong lúc này cái game thủ cần nhất chính là bản lĩnh của nhà phát hành, cách họ sẽ bảo vệ quyền lợi người chơi sau khi ra mắt, hơn là kêu gọi cộng đồng so sánh các sản phẩm game với nhau.

>>>Nữ GM Warface bất ngờ ‘có chồng’, cộng đồng dậy sóng

Đọc tiếp