Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt?

Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt?

 | 25/11/2014 16:16

Webgame Cup C1-2 đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào sáng nay 25/11, theo đánh giá của nhiều người game hay nhưng còn nhiều lỗi cần phải khắc phục.

Như các tin game đã đăng tải trước đó, vào sáng nay 25/11, Cup C1-2 đã bước vào giai đoạn Alpha Test của mình. Đây được xem là lần thử nghiệm để nhà phát hành tìm ra các lỗi, cũng như bất cập, nhầm hoàn thiện trò chơi trong lần ra mắt chính thức sau này.

cup-c1-2 (1) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 1

Với sức hút của một webgame mới lạ và hiếm hoi trên thị trường game Việt,  Cup C1-2 dễ dàng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Một lượng lớn game thủ luôn túc trực trên fanpage của nhà phát hành để tìm kiếm những chiếc giftcode, phục vụ cho việc trải nghiệm.

Cup C1 2 Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 2

Theo đánh giá của nhiều người,  Cup C1-2 có cách chơi thú vị, mới lạ, game được Việt hóa khá tốt. Đồ họa và giao diện cũng dễ nhìn, gọn gàng, không khó hiểu, tạo sự rối mắt.

“Game nhìn đẹp đó, thích kiểu webgame thế này, không có rắc rối như mấy cái game cày cuốc, admin add thêm cho mình vàng để test đi, 1k vàng ít qua…” – Một game thủ bình luận.

cup-c1-2 (3) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 3

Song, mặc dù game hay nhưng xuất hiện khá nhiều lỗi bất cập như: bị dis ra giữa trận, nhân vật bị reset dữ liệu, đứng hình, lag, giật… đã được người chơi phản ánh.

Untitled Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 4
Nhiều lỗi được game thủ tích cực phản ánh…

Đây rõ ràng là những lỗi mà nhà phát hành Hope sẽ phải ghi nhận và khắc phục sớm để game hoàn thiện hơn  trong phiên bản chính thức của mình.

Trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

Một số hình ảnh của trò chơi:

cup-c1-2 (6) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 5 cup-c1-2 (8) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 6 cup-c1-2 (7) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 7 cup-c1-2 (5) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 8 cup-c1-2 (2) Game thủ nói gì webgame Cup C1-2 trong ngày đầu ra mắt? 9

>>> So sánh đồ họa Ngự Long Tại Thiên qua 7 sắc thái khác nhau