Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt?

Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt?

 | 24/03/2014 17:42

Sau khi ra mắt game thủ, trò chơi vũ đạo Love Beat nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau từ phía game thủ.

Sáng hôm nay 24/3, tựa game vũ đạo Love Beat đã chính thức mở cửa Alpha Test đón game thủ Việt. Sau Fever Mix, thì Love Beat là tựa game Client vũ đạo tiếp theo được phát hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, ngay từ đầu, trò chơi đã được nhiều người chơi quan tâm và không ngần ngại mang Love Beat lên bàn cân để so sánh với Fever Mix.

lovebeat 6 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 1

Sáng sớm, đã có rất đông game thủ háo hức chờ đợi để tham gia trải nghiệm Love Beat. Không khó để nhận thấy sự kì vọng của các “tín đồ” dòng game này dành cho NPH goPlay.

lovebeat3 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 2 Một game thủ háo hức chờ đợi tham gia trò chơi.

lovebeat4 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 3

Ghi nhận từ nhiều người chơi, sau khi đăng nhập vào Love Beat, hệ thống  giao diện của game khá dễ nhìn, vui nhộn. Hiện tại, trong game mở ra khoảng 11 chế độ chơi đội và hai chế độ chơi đơn, thư viện nhạc trong trò chơi khá phong phú từ phong cách Hàn đến Mĩ và có cả nhạc Việt Nam. Hệ thống trang phục đa dạng, tùy vào sở thích mỗi người mà sáng tạo cho riêng mình.

lovebeat 7 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 4 Nhiều game thủ thích thú trải nghiệm.

Tuy nhiên, nhiều người đánh giá trò chơi cần trau chuốc hơn về thao tác nhân vật, các hành động của nhân vật còn khá thô và cứng. Ngoài ra, trò chơi cũng phát sinh nhiều lỗi ngoài ý muốn như: tải trò chơi về thì không cài đặt được, dễ bị văng ra ngoài bất ngờ, tạo nhân vật không được,… Đây có lẽ là phiên bản thử nghiệm nên NPH goPlay còn phải thu nhận ý kiến của game thủ khá nhiều để ra mắt phiên bản hoàn chỉnh hơn vào thời gian sắp tới.

lovebeat Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 5 Còn nhiều lỗi phát sinh cần khắc phục.

lovebeat5 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 6

NPH goPlay đang cật lực hỗ trợ game thủ.

Nhìn chung, ngoài những lỗi về kỹ thuật thì hệ th ng gameplay Love Beat đã tạo được vị trí nhất định trong lòng game thủ sau ngày ra mắt. Song, việc Love Beat có cạnh trạnh và vượt qua được Fever Mix (FPT) và cả Audition (VTC) hay không, chúng ta cần rất nhiều thời gian nữa mới có được câu trả lời. Còn bây giờ, nếu quan tâm đến Love Beat hãy truy cập: http://lovebeat.goplay.vn/ để tải về trải nghiệm trò chơi.

Nhận giftcode tại đây: http://www.game4v.com/home/15997/giftcode-lovebeat.g4v

1982356_1527377297488803_445163929_n Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 7 10154471_494267944013282_1468328815_n Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 8 lb7 Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt? 9

7 thoughts on “Game thủ nói gì về game vũ đạo Love Beat ngày ra mắt?

  1. cứ click vô cái nút optoin là tui bị văng ra ai biết cách chỉnh ko ?

Comments are closed.

Đọc tiếp