Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ nói gì Ngự Long Tại Thiên sau khi chơi thử Alpha Test 2?

Game thủ nói gì Ngự Long Tại Thiên sau khi chơi thử Alpha Test 2?

 | 05/12/2014 13:59

Ngự Long Tại Thiên
Ngự Long Tại Thiên

Client MMORPG 3D

Game thủ sẽ nói gì sau khi trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên trong lần Alpha Test 2 này?

Như đã đưa tin game trước đó, Ngự Long Tại Thiên đã bắt đầu giai đoạn Alpha Test lần 2 vào cuối tháng 11 vừa qua, giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài đến gần cuối tháng 12, chuẩn bị cho lần ra mắt chính thức vào năm sau. Sau hơn 4 tháng im lặng chuẩn bị, liệu tựa game có làm hài lòng game thủ trong lần thử nghiệm này?

Ngự Long Tại Thiên

Theo VNG, được biết 4 tháng vừa qua họ đã thay đổi khá nhiều tính năng bên trong game, đặc biệt là các tiết tấu ở giai đoạn tân thủ, người chơi sẽ cảm thấy tiện lợi và gần gũi hơn trong quá trình trải nghiệm.

“Hệ thống nhiệm vụ được giảm bớt và có phần lẹ hơn trong giai đoạn đầu, ví dụ như bản test 1 tôi nhớ là phải đến lv 5 mới được chọn vũ khí thì lần này nhiệm vụ đầu tiên bạn đã có thể chọn vũ khí cho nhân vật.”Một game thủ bình luận.

Ngự Long Tại Thiên

Ngoài ra, trong lần thử nghiệm này, VNG đã mở ra đến 5 nước cho game thủ lựa chọn chứ không phải 2 nước như lần Test trước. Đây cũng được xem là lần thử nghiệm để nhà phát hành triển khai hết tất cả tính năng có trong trò chơi, để người chơi có cái nhìn tổng quát nhất dành cho Ngự Long Tại Thiên.

“Có nhiều tính năng khá lạ như cctalk trong game, bạn có thể chat voice với nhiều hotgirl, hoặc là tính năng cướp công chúa, chiến quốc cũng là những cái mới là lần trước tui chưa được thử.”Một game thủ cho biết.

Ngự Long Tại Thiên

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều game thủ tỏ ra lo lắng khi game cho trải nghiệm quá lâu, kéo dài nhiều đợt, sẽ tạo cảm giác chán và mất hứng thú khi game chính thức ra mắt.

“Theo mình, test thì khoảng 7 ngày là cao rồi, vì lần test trước đã diễn ra cũng khá dài, lần này chơi lại từ đầu lại kéo dài gần một tháng. Nếu bạn cứ chơi đi chơi lại nhiều lần như thế sẽ dễ mất hứng. Mong là VNG sẽ có bù đắp xứng đáng cho các game thủ tâm huyết với game, chứ nếu không ra mắt chính thức phải chơi lại nữa thì đuối lắm.”Một bạn góp ý.

“Ai bắt bạn chơi cả tháng đâu, test thì cứ test cho hiểu game rồi nghỉ đi, đợi game ra chính thức mà chơi”Một người khác phản bác.

Ngự Long Tại Thiên

Nhìn chung, lộ trình ra mặt Ngự Long Tại Thiên của VNG được đánh giá là khá “dị” so với các sản phẩm khác trên thị trường game Việt. Liệu VNG có thực sự tạo ra làn gió mới cho cộng đồng game thủ trong tương lai hay không? Hãy truy cập Game4V để theo dõi thông tin game trong những bài viết tiếp theo.

Trang chủ: http://nltt.com.vn/

>>> [Infographic] Diện kiến công chúa đầu tiên của Ngự Long Tại Thiên

Đọc tiếp