Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên

Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên

 | 16/07/2015 10:42

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Upload hình ảnh, thay đổi avatar, chia sẻ trạng thái, giao lưu kết bạn… như một mạng xã hội thực thụ, đó là những trải nghiệm hấp dẫn dành cho game thủ Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/) trong phiên bản mới Bằng Hữu Tương Giao được ra mắt ngày 10/7 vừa qua.

Sau màn giới thiệu đầy hứng khởi trong clip hài của nhóm hài FAPtv, game thủ đã không phải đợi quá lâu để được trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên trong Túy Võ Hiệp. Và quả thực, những gì game mang đến còn vượt hơn nhiều so với những gì người chơi mong đợi về hệ thống tính năng đầy mới mẻ này.

tuy-v Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 1

Đua nhau upload ảnh, đổi avatar

Đề cao sự tự do trong thế giới võ hiệp, ở các phiên bản trước, Túy Võ Hiệp đã cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi giới tính, lớp nhân vật cũng như thay đổi ngoại hình theo ý muốn.

image002 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 2
Chia sẻ hình ảnh, trạng thái với cả cộng đồng ngay trong game

Ở phiên bản mới này, với mạng xã hội vừa ra mắt trong game, game thủ sẽ được tự do thể hiện cá tính hơn nữa khi tùy ý thay đổi avatar ingame bằng hình ảnh của chính mình. Sẽ không còn những hình ảnh mặc định khô khan làm hình đại diện, thay vào đó là những bức ảnh long lanh của chính người chơi.

image003 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 3
Hình ảnh đại diện

Không chỉ vậy, game thủ còn thoải mái upload hình ảnh mình muốn chia sẻ, “post status” để giao lưu cùng với anh em, bạn bè trong máy chủ đang chơi.

image004 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 4
Và avatar game đầy cá tính

Hiện tại, nếu lướt qua các máy chủ Túy Võ Hiệp, bạn sẽ thấy hầu hết avatar đã được thay bằng ảnh của người chơi, đồng thời rất nhiều ảnh đại diện, status vui vẻ được chia sẻ khắp nơi. Mạng xã hội ingame đã đánh dấu một bước tiến lớn trong dòng game võ hiệp, giúp game thủ đến gần với nhau hơn.

Thử thú cưỡi mới, chơi webgame ngay trên smartphone

Bên cạnh mạng xã hội, nhiều tính năng mới cũng được bổ sung ở phiên bản lần này. Tiêu biểu là hệ thống liên đấu xếp hạng với nhiều phần thưởng, danh hiệu giá trị dành cho người chiến thắng.

image005 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 5

Với hệ thống thời trang, tọa kỵ, sủng phong phú, rực rỡ đầy thu hút liên tục được thêm mới, sưu tập bản vẻ trở thành thú vui không thể bỏ qua của hầu hết game thủ Túy Võ Hiệp.

image006 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 6
Hào hứng khoe tọa kỵ mới

Những thú cưỡi đầy màu sắc, ngoại hình độc đáo, những sủng hiếm cực kỳ đáng yêu trở thành mục tiêu săn lùng số một của cộng đồng người chơi. Và đương nhiên, việc chia sẻ cùng nhau những hình ảnh bản vẽ có trong bộ sưu tập của mình cũng là việc làm thường thấy trong cộng đồng.

image007 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 7
Chơi Túy Võ Hiệp ngay trên smartphone

Một điểm thú vị nữa là nhiều game thủ hiện tại đã có thể trải nghiệm Túy Võ Hiệp ngay trên chiếc smartphone của mình với đầy đủ tính năng như đang chơi trên PC. Bằng một số thủ thuật nhỏ và ứng dụng hỗ trợ hiện đang được nhiều người chơi chia sẻ, game thủ đã có thể thoải mái PK, bang chiến, tham gia các hoạt động trong game ngay trên chiếc smart phone của mình.

image008 Game thủ hào hứng trải nghiệm mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên 8
Hình ảnh đẹp trên điện thoại

Theo cảm nhận của một số game thủ, ngoài vấn đề về kích thước màn hình, họ hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm Túy Võ Hiệp với đầy đủ tính năng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chiếc laptop cồng kềnh.

Mạng xã hội ingame có thể nói là một bước đột phá của Túy Võ Hiệp, một lần nữa khẳng định rằng những trải nghiệm mới mẻ, phóng khoáng cho cộng động người chơi là yếu tố hàng đầu mà tựa game này luôn luôn hướng đến.

[mecloud]cQ6Re4KVDT[/mecloud]

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

 

>>> Túy Võ Hiệp hợp tác cùng FAPtv ra mắt phiên bản mới vào ngày 10/7

Đọc tiếp