Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ hào hứng hẹn hò qua mạng xã hội ingame

Game thủ hào hứng hẹn hò qua mạng xã hội ingame

 | 14/08/2015 19:05

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Mạng xã hội ingame lần đầu tiên xuất hiện ở Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/) đã tạo ra bước đột phá trong việc kết nối cộng đồng game thủ, tạo điều kiện để gamer tương tác, gặp gỡ nhau nhiều hơn ngay trong một tựa game võ hiệp.

Với game thủ Túy Võ Hiệp, làm quen, hẹn hò ngay trong game đã trở thành một trào lưu cực hot.

 túy võ hiệp

Thỏa sức hẹn hò ngay trong game

Không cần mạng xã hội bên ngoài, game thủ Túy Võ Hiệp có thể vừa trải nghiệm game, tham gia đầy đủ các tính năng, vừa trực tiếp sử dụng mạng xã hội ngay trong game.

game túy võ hiệp

Với khả năng cho phép upload hình ảnh trực tiếp, chia sẻ trạng thái ngay trong game với tất cả người chơi, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm một mạng xã hội theo phong cách võ hiệp chỉ có duy nhất tại Túy Võ Hiệp.

game online túy võ hiệp

Đây là cơ hội để gamer tiến gần nhau hơn, dễ dàng làm quen, tìm hiểu lẫn nhau, có thêm nhiều giây phút hẹn hò lãng mạn, những khoảnh khắc đáng nhớ sau những trận chiến nảy lửa… Nhiều cặp đôi đã trở thành tri kỷ, cùng nhau phiêu bạt qua những tháng ngày trong game, và với họ, game trở thành một phần không thể thiếu với những bằng hữu chân thành khó lòng tìm được.

Tìm lại những hồi ức đáng nhớ

Với phần đông game thủ, có lẽ Yahoo Messenger luôn là một mảng hồi ức rất đẹp sẽ không thể nào quên.

tin tức game online
Những hình ảnh không thể nào quên với nhiều game thủ

Ở cái thời chập chững làm quen với internet, với những tựa game online đầu tiên thì Yahoo Messenger chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua của game thủ… Đó không chỉ là một phần mềm chat đơn thuần, đó còn là những hoài niệm về những buổi chat chit thâu đêm, những màn làm quen, tỏ tình chớp nhoáng, những mẫu teencode “thời thượng”… mãi mãi không thể nào quên trong lòng mỗi người.

game online Game thủ hào hứng hẹn hò qua mạng xã hội ingame 5
Túy Võ Hiệp mang hồi ức trở lại

Với mạng xã hội ingame trong Túy Võ Hiệp, game thủ có thể bắt gặp lại những nét quen thuộc của Yahoo ngày nào, khơi lại những kỷ niệm đẹp về những ngày tập tọe chat chit, làm quen online.

Từ game ra đời thực

Không chỉ góp phần gắn kết người chơi ngay trong game, nhiều chuyện tình đẹp đã từ game ra đời thực nhờ mạng xã hội Túy Võ Hiệp.

tin tức game online mới nhất

Xem clip giới thiệu mạng xã hội Túy Võ Hiệp tại đây.

Sau những ngày cùng nhau rong ruổi, chinh chiến trong game, sau những trận bang chiến, vận tiêu nảy lửa… nhiều tình bạn, tình yêu đã được chắp cánh bằng những cuộc hẹn, những lời sẻ chia chân thành.

túy võ hiệp

Có người tìm được gấu, có người tìm được những người anh em tâm đầu ý hợp, bằng hữu chí cốt nhờ game… Nhưng cũng không ít những tình huống bi hài, cười ra nước mắt mà một vài game thủ gặp phải, trở thành những kỷ niệm nhớ đời không thể nào quên.

Những cung bậc cảm xúc, những câu chuyện đẹp về tình bạn, tình yêu đủ sắc màu luôn là một phần không thể thiếu, là điều rất ít tựa game làm được như Túy Võ Hiệp với mạng xã hội đột phá ngay trong game.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

 

[fresh_embepost pid=”236479″ ]

Đọc tiếp