Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh

Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh

 | 28/12/2015 19:39

Một game thủ cho biết đang dịch tựa game Monster Hunter Online sang tiếng Anh để giúp đỡ các game thủ khác dễ dàng tiếp cận trò chơi.

Như đã biết, Monster Hunter Online đã chính thức Open Beta cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc. Mặc dù có nhiều thông tin về việc trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh trong tương lai, nhưng tất cả vẫn còn là ẩn số chưa được Tencent tiết lộ. Không thể trông chờ vào nhà phát hành, mới đây một game thủ đã tuyên bố sẽ tự tay dịch thuật trò chơi này sang tiếng Anh để giúp cộng đồng người chơi dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn. Bên cạnh đó là những hình ảnh đầu tiên cũng được anh chàng này đăng tải:

monster_hunter1 Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh 1 monster_hunter3 Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh 2 monster_hunter4 Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh 3 monster_hunter5 Game thủ gây sốt khi tự tay dịch Monster Hunter Online sang tiếng Anh 4

Được biết, giai đoạn đầu game thủ này sẽ tập trung dịch thuật các nút và thao tác cần thiết trên màn hình giao diện trước để các game thủ khác dễ dàng tiếp cận thế giới trong game. Sau đó anh ta dự kiến sẽ tốn nhiều thời gian hơn để bắt đầu dịch toàn bộ dữ liệu trong game. Ngoài ra anh chàng này cũng cho biết là rất hoan nghênh nếu ai có mong muốn giúp sức để hoàn thành công việc sớm hơn. Hiện chưa thể biết đến khi nào thì công việc hoàn thành nhưng ý tưởng này được đông đảo game thủ ủng hộ.

Monster Hunter Online đã chính thức Open Beta vào 17/12 này tại thị trường Trung Quốc. Qua nhiều đợt thử nghiệm và chuẩn bị, Monster Hunter Online luôn được cộng đồng game thủ yêu mến và ủng hộ nhiệt tình. Trò chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm của người chơi tại Trung Quốc, mà ngay cả các game thủ tại nhiều nước trên thế giới cũng vô cùng yêu thích, trong đó có không ít game thủ Việt Nam. Ngoài ra, theo như các động thái thời gian gần đây của nhà sản xuất, Monster Hunter Online sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh vào năm 2016.

[fresh_embepost pid=”297017″ ]

[fresh_embepost pid=”301952″ ]

Đọc tiếp