Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc?

Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc?

 | 17/03/2017 10:00

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Mặc dù lần đầu tiên đấu trực tiếp với các game thủ đến từ Trung Quốc trong buổi thử nghiệm kênh đấu Liên Quốc Gia, nhưng các game thủ Truy Kích đã thể hiện mình ngang cơ với nước bạn, thậm chí giành nhiều trận thắng giòn giã.

Trưa ngày 16/3, Truy Kích Web tưng bừng tổ chức buổi trải nghiệm tính năng mới – kênh Liên Quốc Gia. Đây là một tính năng chưa từng có ở bất kỳ tựa game FPS nào đang có mặt trên thị trường. Được biết, giai đoạn chạy thử nghiệm tính năng siêu hot này sẽ kéo dài từ ngày 16/3 đến 2/4. Tạm thời giai đoạn này mới chỉ mở truy cập cho Việt Nam và Trung Quốc. Trong tương lai, Truy Kích ở Mỹ, Anh, Nga, Brazil cũng sẽ tham gia chiến trường khốc liệt này.

img001 Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc? 1

Mặc dù thời tiết xấu, nhưng rất đông game thủ Truy Kích đã có mặt tại Epic Gaming 79 Phố Huế, Hà Nội để tham gia buổi Offline trải nghiệm tính năng mới này. Tham gia buổi Offline là những gương mặt caster nổi tiếng của cộng đồng Truy Kích như Hà “ThuocLao”, Lâm “Cherry”, Mía Lau, v.v. cùng nhiều đại diện clan đến từ miền Bắc.

Khởi động buổi Offline, anh em Truy Kích rủ nhau so tài trực tiếp với phần thưởng nóng của Ban tổ chức lên đến 3000 vàng cho giải Nhất. Đây là lúc kênh Liên Quốc Gia chưa mở cửa, nhưng không khí tại Epic Gaming đã nóng vô cùng.

Caster Hà "ThuocLao" tại buổi Offline
Caster Hà “ThuocLao” tại buổi Offline
So tài trực tiếp tại Offline
So tài trực tiếp tại Offline

Khi kênh Liên Quốc Gia vừa mở, dù yêu cầu level tối thiểu là 60 nhưng số lượng người chơi truy cập quá lớn khiến kênh nhanh chóng báo đầy, trong đó có nhiều những game thủ đến từ Trung Quốc.Thật bất ngờ, những anh em lần đầu gặp gỡ tại offline lại nhanh chóng lập thành team, mở phòng mời nước bạn so tài.

"Nhanh anh em ơi!"
“Nhanh anh em ơi!”
Team đầu tiên thi đấu với Trung Quốc trong sự "thèm thuồng" của anh em
Team đầu tiên thi đấu với Trung Quốc trong sự “thèm thuồng” của anh em
img006 Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc? 6
…và chiến thắng giòn giã!

Phỏng vấn nhanh tại Offline với những game thủ vừa thử nghiệm kênh Liên Quốc Gia, đa phần người chơi đều khen máy chủ rất “nuột”, ping tốt và không hề có hiện tượng lag như lo ngại ban đầu. Nhiều game thủ nước bạn có level khủng, trình độ nhảy/né skill rất tốt, tuy vậy, gamer Truy Kích Việt Nam tỏ ra không e ngại, bằng chứng là những trận thắng giòn giã liên tục làm nóng không khí Epic Gaming.

img007 Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc? 7

Hòa chung không khí ở đây là livestream trực tiếp trên Fanpage Truy Kích tới hơn 9,000 lượt vote. Rất nhiều những hình ảnh chiến thắng đầu tiên ở kênh Liên Quốc Gia được đăng tải trên Facebook.

img008 Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc? 8

img009 Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc? 9
Hồ hởi nhận giftcode nóng

 

Ngoài ra, trong buổi Offline, caster Hà “ThuocLao” còn chia sẻ về giải đấu eSports chuyên nghiệp đầu tiên của Truy Kích sắp được tổ chức. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, thi đấu trực tiếp tại 2 miền và offline chung kết Quốc Gia, lần đầu tiên Truy Kích sẽ có giải đấu quy mô của riêng mình, khẳng định vị thế Webgame bắn súng đông người chơi nhất Việt Nam.

Giải đáp các câu hỏi về giải đấu eSports sắp tới
Giải đáp các câu hỏi về giải đấu eSports sắp tới

Chơi ngay Truy Kích: http://truykich.net.vn

Tham gia Fanpage cùng 500 anh em: http://truykich.net.vn/default.aspx

Đọc tiếp