Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn

Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn

 | 01/04/2015 19:30

Nhà phát hành goPlay đang mong muốn hợp tác với VTC Game  tổ chức một sự kiến hấp dẫn dành cho game thủ của hai trò chơi Warface và Đột Kích cùng tham gia.

Theo các thông tin mà trang tin game Game4V mới nhận được, hai nhà phát hành game bắn súng là VTC Game (Đột Kích) và goPlay (Warface) có thể sẽ hợp tác với nhau cùng tổ chức một sự kiện họp mặt thú vị nhân dịp kì nghỉ lễ sắp tới với hình thức giải đấu Bắn trận giả súng sơn.

ban-tran-gia-warface-dot-kich (1) Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn 1
Bắn trận giả súng sơn. (Ảnh minh họa)

Được biết mục đích của sự kiện này là để game thủ của hai tựa game có thể giao lưu và cọ sát với nhau. Chia sẻ với Game4V, một đại diện của goPlay cho biết: “Các bạn game thủ tham gia game bắn súng chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn tổ chức giải đấu bắn trận giả ở ngoài để hai bên giao lưu và thể hiện khả năng xạ thủ của mình, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện rất vui và hấp dẫn”.

ban-tran-gia-warface-dot-kich (3) Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn 2
Game Warface của nhà phát hành goPlay

Giải đấu này dự kiến sẽ cho đăng ký theo team, mỗi team 5 người và có cả các team nhân sự của hai nhà phát hành cũng sẽ tham gia. Về thời gian đăng ký thì sẽ bắt đầu khoảng giữa tháng 4, mỗi team sẽ phải đóng một số phí nhỏ nhất định để tham gia. Ngoài ra, nếu số lượng các team tham gia đông, hai nhà phát hành sẽ kéo dài sự kiện với các phần thưởng cả ngoài và trong game vô cùng hấp dẫn. Về địa điểm thi đấu đang được hai nhà phát hành tính toán để thuận lợi nhất cho game thủ tham gia.

ban-tran-gia-warface-dot-kich (1) Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơn 3
Đột Kích được VTC Game phát hành

Các thông tin chi tiết hơn về giải đấu sẽ được Game4V tìm hiểu tiếp và cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn có ngày 01/04 vui vẻ.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Trang chủ Warface: http://warface.goplay.vn/trang-chu

>>> Những cú lừa game thủ siêu ngoạn mục trong ngày Cá Tháng Tư (Phần 2)

Đọc tiếp