Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để… cưới vợ

Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để… cưới vợ

 | 06/08/2015 14:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hãy cùng Game4V khám phá xem các thành viên trong CyberCore sẽ dành tiền chiến thắng 100.000.000 VND vào việc gì nhé.

Sau một mùa giải hết sức thành công với thành tích bất bại, bước lên bục nâng cao Cup vàng bằng cách không thể thuyết phục hơn, đội CyberCore hoàn toàn xứng đáng trở thành chủ nhân của giải thưởng 100.000.000 VND dành cho đội vô địch hạng Chuyên nghiệp.

cyber (1) Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để... cưới vợ 1
CyberCore khẳng định vị trí số 1 Đột Kích với giải thưởng khủng của Liên Minh Tour

Đối với một VĐV eSports, một game thủ mà nói đây là một con số đáng mơ ước. Những thành viên của CyberCore rất hiểu điều đó, việc sử dụng giải thưởng bằng cách nào đó ý nghĩa nhất là điều mà họ đã nghĩ tới. Qua một cuộc trò chuyện của Game4V với các thành viên CyberCore được biết các bạn đều đã có những dự định của mình.

cyber (2) Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để... cưới vợ 2

Thật đáng trân trọng khi được biết CyberCore sẽ trích một phần tiền giải thưởng dành cho các hoạt động từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “ CyberCore muốn thành công của mình thêm phần ý nghĩa bằng việc đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội, cho những mảnh đời khó khăn, kém may mắn hơn mình rất nhiều”.

Ngoài ra mỗi thành viên của CyberCore đều có cho mình những dự định, kế hoạch cá nhân riêng của mình. Như Aly chia sẻ với Game4V: “Tôi dự định sau khi cùng đội đóng góp từ thiện, tôi sẽ gửi tiền thưởng về cho gia định để chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai, như lấy vợ chẳng hạn” (cười).

cyber (4) Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để... cưới vợ 3
Võ Nguyễn Như Thùy, bạn gái của Aly cũng là một nữ game thủ chuyên về chế độ Zombie đã từng được cộng đồng Đột Kích biết tiếng
cyber (3) Game thủ Đột Kích sẽ dùng tiền thắng giải để... cưới vợ 4
Anh dự định dùng tiền thắng giải để cưới vợ.

Dù là có kế hoạch như thế nào nhưng các chàng trai CyberCore rất xứng đáng với thành quả mà họ đã gặt hái được. Tài năng, nhiệt huyết chiến đấu, bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp họ được nếm “trái ngọt” của ngày hôm nay. Xin chúc CyberCore tiếp tục bay cao, bay xa và có nhiều đóng góp hơn nữa cho Đột Kích Việt Nam!

 

[fresh_embepost pid=”229298″ ]

[fresh_embepost pid=”234316″ ]

Đọc tiếp