Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ có thể trải nghiệm Bless Online từ hôm nay

Game thủ có thể trải nghiệm Bless Online từ hôm nay

 | 27/01/2016 12:05

Bless Online đã chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước đó, hôm nay 27/01, tựa game Bless Online sẽ chính thức Open Beta, mở cửa rộng rãi chào đón game thủ tham gia. Hiện tại, trên trang chủ game đã được nhà phát hành Neowiz Pmang đăng tải một đoạn trailer mới vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó hãng cũng cho phép người chơi tải về bộ cài mới nhất với các cập nhật đầy đủ. Nếu bạn quan tâm và muốn thử sức với tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thông tin tại: http://bless.pmang.com/

[mecloud]vxPsjO9FTb[/mecloud]

Trailer mới trên trang chủ của Bless Online

Nếu bạn chưa biết, Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

bless-online (3) Game thủ có thể trải nghiệm Bless Online từ hôm nay 1

Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình. Đối với những phiên bản cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây, Bless Online đã chuyển thể hoàn toàn sang thể loại game non-target, khiến cho những pha hành động trong game giờ đây trở nên kịch tính và sống động hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Trang chủ chính thức: http://bless.pmang.com

[fresh_embepost pid=”314526″ ]

[fresh_embepost pid=”314005″ ]

Đọc tiếp