Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ chơi gì mùa World Cup 2014?

Game thủ chơi gì mùa World Cup 2014?

 | 13/06/2014 11:55

1 tháng ăn bóng đá, ngủ bóng đá đang đợi chúng ta. Tuy nhiên, game thủ cũng cần có những tựa game để giải trí trong khi chờ đợi các trận đấu phải không?

Fifa 14 và PES 14

Chắc chúng tôi cũng không cần giới thiệu nhiều về hai dòng game này nữa. Có World Cup hay không, đây cũng là món ăn không thể thiếu với mỗi fan của bóng đá. Nếu có điều kiện, bạn có thể trải nghiệm phiên bản nextgen của Fifa 14 trên PS4 và Xbox One. Chất lượng đồ họa cải thiện đáng kể, cử động cầu thủ chân thật hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=APMrtUd4WW8″]

Tuy nhiên, với game thủ bình dân, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm PES 14 Fifa 14 trên PC với đôi tay cầm “Made in China” cùng bạn bè.

EA Sports Fifa World

Fifa World, tựa game miễn phí trên PC đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Open Beta toàn cầu vào ngày 20 tháng 5, hỗ trợ tới 9 ngôn ngữ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yYv5qwWRmEA”]

Tựa game này sẽ sử dụng cơ chế gameplay của các phiên bản Fifa trên console, chế độ chơi Fifa Ultimate Team. Cùng với đó là 16 ngàn cầu thủ, 600 câu lạc bộ, 30 giải đấu có bản quyền chính thức để người chơi thi đấu, cả online và phần chơi đơn. Đến với phiên bản Open Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm một số tính năng mới như sau:

Accomplishments – Đây là chế độ để người chơi vượt qua các tình huống được dựng sẵn, xây dựng dựa trên các trận đấu có thật.

Tourements – Người chơi thi đấu cùng đội bóng điều khiển bởi AI, có thể ở quy mô câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia để giành ngôi vị cao nhất trong giải đấu. Tính năng Match Invites khiến việc mời người chơi khác vào trận dễ dàng hơn bao giờ hết.

The Social Hub – Các fan có thể Share, Like hoặc comment những khoảnh khắc thú vị. Tại đây, bạn còn tìm thấy giải đấu nổi bật, thử thách đặc biệt, cập nhật từ nhà phát hành và thị trường chuyển nhượng thời gian thực.

Thiên Thiên Thế Giới Bôi

Tựa gMO (Game Mobile Online) bom tấn thuộc thể loại quản lý bóng đá –  Thiên Thiên Thế Giới Bôi (tên tiếng Anh là Everyday World Cup) đã được đàm phán thành công đưa về Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là 1 món ăn tinh thần giúp bầu không khí World Cup Brasil 2014 đã nóng nay lại càng nóng hơn.

Thiên thiên thế giới bôi

NPH GAMOTA – đơn vị vận hành Thiên Thiên Thế Giới Bôi tại thị trường Việt đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa đội tuyển Quốc gia Việt Nam vào tựa game dù cho phiên bản gốc không hề có điều này. Đây có thể được coi là 1 trong những điểm sáng nhất của tựa game chuẩn bị ra mắt bởi như chúng ta đã biết, tuy trong thị trường gMO nước nhà có rất nhiều trò chơi về bộ môn thể thao vua (cả thể loại đối kháng như PES, FIFA hay thể loại quản lý bóng đá) nhưng sự hiện diện của đội tuyển quốc gia Việt Nam dường như đã bị quên lãng.

Amazing Kick

Amazing Kick là sản phẩm tiếp theo của công ty chuyên sản xuất game cho thiết bị di động JOY Entertainment, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện để chính thức phát hành vào mùa World Cup 2014 đang đến rất gần.

Game có cả 2 chế độ offline và online, cho phép người chơi thách đấu nhau trong với những màn sút phạt đẹp mắt. Game thủ có thể vuốt trên màn hình cảm ứng để thực hiện nhiều kiểu sút khác nhau vượt qua hàng rào phòng ngự, cũng như điều khiển thủ môn cản phá cú sút của đối phương.

Amazing Kick Game thủ chơi gì mùa World Cup 2014? 2

Bên cạnh đó,  Amazing Kick còn cung cấp một số tính năng quản lý đơn giản, các cầu thủ đều có hệ thống chỉ số riêng, và có thể tăng cấp với điểm kinh nghiệm thu được qua các trận đấu. Không những thế, người chơi có thể nâng cấp đội bóng của mình mạnh mẽ hơn với hệ thống vật dụng và thậm chí mua thêm những cầu thủ hot xuất hiện trong mùa World Cup như Neymar, Torres, Ozil…

Đọc tiếp