Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Blade & Soul ưa thích nhân vật nữ với cơ thể tỉ lệ chuẩn hay 3 vòng “ngoại cỡ”?

Game thủ Blade & Soul ưa thích nhân vật nữ với cơ thể tỉ lệ chuẩn hay 3 vòng ngoại cỡ?

 | 03/08/2017 19:37

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.2 point 54 vote

Câu chuyện về tạo hình nhân vật trong game luôn mang lại những cuộc tranh luận thú vị trong cộng đồng game thủ. Và đối với một trò chơi “ưa hình thức” với hệ thống tạo hình nhân vật đẹp lung linh như Blade & Soul thì càng không phải ngoại lệ…

Và câu hỏi đặt ra ở đây là, dưới góc nhìn của mình, các game thủ Blade & Soul sẽ ưa thích hình mẫu nhân vật nữ với số đo chuẩn mực “tỉ lệ vàng” với 3 vòng cân đối, hay những nhân vật sở hữu những đường cong ngoại cỡ vốn chỉ có thể xuất hiện trong thế giới ảo?

Cuộc tranh luận thú vị này cũng bắt nguồn từ một tình huống đầy bất ngờ khi một người chơi chia sẻ hình ảnh phân tích tỉ lệ chuẩn mực của cơ thể nữ giới với mục đích giúp cho các game thủ khác có tư liệu để thực hiện khâu tạo hình nhân vật một cách chi tiết và hợp lý hơn.

blade-soul Game thủ Blade & Soul ưa thích nhân vật nữ với cơ thể tỉ lệ chuẩn hay 3 vòng ngoại cỡ? 1

Tuy nhiên trái với suy nghĩ rằng cơ thể nhân vật nữ đẹp nhất là được tạo nên từ “tỉ lệ vàng”, nhiều game thủ lại bày tỏ một cách thật lòng rằng bản thân mình ưa thích những mẫu nhân vật game có tạo hình nóng bỏng với 3 vòng…ngoại cỡ hơn.

Bên cạnh đó thì nhiều ý kiến cũng cho rằng tỉ lệ quy chuẩn này chỉ áp dụng cho đời thực, còn game thì chỉ là ảo, mà đã ảo thì “muốn làm gì thì làm”, miễn là có thể tạo ra một nhân vật phù hợp với cá tính và bản thân cảm thấy nhân vật đó thực sự đẹp là được.

Những lời bình luận khá hài hước về vấn đề tạo hình nhân vật
Những lời bình luận khá hài hước về vấn đề tạo hình nhân vật

Nhìn chung thì những nhận định này cũng chẳng hề vô lý chút nào, bởi đối với Blade & Soul thì các nhân vật trong game dù được xây dựng trên đồ họa 3D nhưng vẫn mang hơi hướng anima, đặc biệt có thể thấy ở đôi mắt ngoại cỡ của họ.

Mà như chúng ta đã biết thì hầu hết các nhân vật hoạt họa – anime đều sở hữu “bo đỳ” hoàn toàn sai lệch với tỉ lệ vàng, nhưng vẫn mang một sức hấp dẫn không thể…chối từ.

Dựa vào những thông tin nêu trên thì gần như toàn bộ các nhân vật nữ trong game đều sở hữu body sai lệch tỉ lệ vàng. Tuy nhiên thì họ vẫn chẳng hề kém đi sự quyến rũ chút nào
Dựa vào những thông tin nêu trên thì gần như toàn bộ các nhân vật nữ trong game đều sở hữu body sai lệch tỉ lệ vàng. Tuy nhiên thì họ vẫn chẳng hề kém đi sự quyến rũ chút nào

Chính vì vậy, dù không thể phủ nhận rằng những thông tin mà game thủ nói trên chia sẻ là khá bổ ích, nhưng hầu hết người chơi Blade & Soul đều khẳng định rằng mình sẽ không áp dụng tỉ lệ này cho việc tạo nhân vật, một phần vì nếu muốn sở hữu một nhân vật đẹp mẫu mực thì các Preset có sẵn trên Internet cũng không thiếu, phần còn lại, như đã đề cập ở trên, cho rằng một khi đã là thế giới ảo thì chẳng cần quá quan trọng những yếu tố chân thực, dù là ảo nhưng chỉ cần bản thân cảm thấy đẹp thì sẽ áp dụng.

"mình thích thì mình cho nó to lên thôi"
“mình thích thì mình cho nó to lên thôi”

Và dĩ nhiên, câu chuyện bàn luận về yếu tố tạo hình nhân vật nữ nêu trên cũng cho thấy một điều rằng hầu hết người chơi Blade & Soul đều thuộc dạng “tôi là người đàn ông đơn giản, thấy ngực khủng thì tôi like”, với gu thẩm mỹ thiên về những cô nàng sở hữu số đo 3 vòng ngoại cỡ, nhưng dĩ nhiên là không quá dị dạng và phải hợp mắt.

Còn bạn, bạn có phải là một người chơi game đơn giản không? Hãy để lại cảm nhận của mình trong mục bình luận phía dưới nhé!

Mặc game thủ Việt mòn mỏi chờ đợi ngày ra mắt, Blade & Soul Hàn – Trung tung bản Update mùa hè nóng…bỏng tay