Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục

Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục

 | 11/10/2017 08:40

Audition

Audition

NPH: VTC Game
OB: 31/05/2006
8.4 point 232 vote

Dù đang “thăng hoa” cùng Au nhưng Phương vẫn chú ý theo dõi camera và kịp thời phát hiện, đánh đuổi tên trộm vặt đang định “khoắng” đồ nhà mình.

Có lẽ giới trộm cắp tưởng rằng game thủ Audition đều “chân yếu tay mềm” do chỉ giỏi quẩy bàn phím nên mới chọn mặt mà chôm chỉa, nhưng không may thay cho thanh niên này khi vào nhầm nhà một… cao thủ Audition trong tối nay, để tới nỗi bị rượt chạy té khói.

trộm

Chia sẻ trên Facebook của mình, vũ công Audition tên Trần Hoàng Phương cho hay mình đang quẩy Audition nhiệt thì phát hiện qua camera bảo vệ một thanh niên lạ mặt mò vào nhà – anh ngay lập tức phi ra đối đầu với vị khách không mời này khiến hắn lúng túng và phải bỏ chạy ngay lập tức khi thấy cây kéo trên tay Phương (đụng nhầm cao thủ rồi). Phương còn tỏ ra tiếc nuối do đau chân không rượt kịp, chứ không chắc chắn là đã cho “thằng kia” một trận rồi.

trom1 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 2

Không có ai ở nhà thì phải? Ra tay thôi

trom2 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 3

Làm phát đã

trom3 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 4

“Anh ơi cục lạnh này bán không anh”

trom4 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 5

“Không bán ạ, em xin lỗi vào nhầm shop!”

trom5 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 6

trom6 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 7

Đ* má đứng lại thằng kia!

trom7 Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 8

May cho mày tao đang đau chân đấy nhé!

Hiện tại clip cắt từ camera chống trộm của Phương đã đạt hơn 1000 view và được nhiều bạn bè like, chia sẻ – ai cũng ngưỡng mộ sự dũng cảm của game thủ này, dù có thể hành động rượt trộm là hơi liều lĩnh nếu hắn có đồng bọn. Thật ra Phương cũng đã có kinh nghiệm đối phó với lũ trộm kiểu này – giữ khoảng cách đề phòng chúng thủ “hàng”, chỉ ra tay khi đối phương không có dấu hiệu manh động và đảm bảo đã rượt là dọa cho chúng sợ không dám quay lại mới được – Phương cho hay.

hnnp Game thủ Audition đánh đuổi trộm ngoạn mục 9

Trần Hoàng Phương (biệt hiệu: hnnp) là một game thủ Audition lâu năm với nhiều kinh nghiệm chơi Beat-Up và Block Beat – tuy đã qua thời kì đỉnh cao phong độ nhưng anh chàng này vẫn còn rất yêu game và thường xuyên đăng nhập “quẩy” cùng bạn bè. Phương cũng có niềm đam mê công nghệ, thể thao và đang sở hữu một cửa hàng máy tính mang tên mình, chuyên cung cấp máy bộ cho các game thủ Audition và Đột Kích.