Game4V
>>
Game Online
>>
Game thủ Audition “cầu viện hack” vì VTC không fix lỗi KVTY

Game thủ Audition “cầu viện hack” vì VTC không fix lỗi KVTY

 | 11/08/2017 09:44

Audition

Audition

NPH: VTC Game
OB: 31/05/2006
8.4 point 232 vote

Vấn đề lag Khu Vườn Tình Yêu (KVTY) đã diễn ra khá lâu trong khi VTC thì nhất định không sửa lỗi, khiến người chơi Audition phải cầu viện tới hack…

Vườn tình yêu là tính năng dành riêng cho các cặp đôi đã Wedding trong Au để trồng hoa, chăm bé yêu, ghép hình… nhằm tìm kiếm những phần thưởng ngộ nghĩnh. Đối với các game thủ thích up nhẫn thì chăm KVTY giai đoạn 1 rất quan trọng, việc này sẽ quyết định số tim thưởng nhận được sau mỗi giờ của cặp đôi và qua đó nâng cấp độ đôi cho cả 2 người chơi.

KVTY Game thủ Audition cầu viện hack vì VTC không fix lỗi KVTY 1

Không may thay thời gian gần đây, KVTY lên tục bị “lag”, gây ảnh hưởng tới thời gian tăng trưởng của cây cối khiến game thủ Au không thể canh giờ chăm bón cây đúng thời hạn để nhận thưởng tối ưu nhất. Đây là lỗi hệ thống rõ ràng vì “chuẩn” thời gian tăng trưởng của cây trong KVTY là 60-65 phút ở mọi server, chỉ riêng Au VN là con số này đang bị “nhảy loạn xạ” khiến game thủ liên tục phải thử nghiệm và tìm kiếm ra thời gian đúng. Đáng lo lắng nhất chính là VTC không hề có động thái muốn sửa chữa lỗi này, và bộ phận hỗ trợ thì phủ nhận hoàn toàn lỗi, cho rằng “đây chỉ là thông tin do người chơi chia sẻ với nhau”.

chamvuon2 Game thủ Audition cầu viện hack vì VTC không fix lỗi KVTY 2

Cực chẳng đã, người chơi Audition đã phải làm một việc chẳng đặng đừng là… đi mua hack, bởi những bản hack như PVModz có kèm tính năng chỉnh lại thời gian hệ thống trong Audition cho khớp chuẩn với thời gian thực và loại bỏ hiện tượng lag KVTY, đảm bảo cho người chơi có thể chăm cây một cách thuận lợi nhất. Không những vậy bản hack này còn cho phép treo nhiều account trên 2 server nên những game thủ có máy tính mạnh thoải mái mà “cày tim” cho mình và bạn bè chứ không cần tới 2-3 máy nữa.

chamvuon3 Game thủ Audition cầu viện hack vì VTC không fix lỗi KVTY 3

Đành rằng Audition đã cao tuổi, nhưng thực sự cộng đồng người chơi vẫn còn rất tâm huyết và mong muốn game tiếp tục sống thọ – NPH T3 Entertainment vẫn tiếp tục cập nhật server Hàn với nhiều tính năng hấp dẫn và chưa có ý định dừng lại, nên khó có thể nói Audition sắp “sập” được. Thiết nghĩ VTC nên dành thời gian lắng nghe ý kiến cộng đồng hơn hay chỉ ít là tuyển dụng nhân sự cho team dự án hiểu biết về game một chút, chứ tình trạng phớt lờ lỗi game, “đẩy” người chơi sang mua hack chỉ để được chơi một cách thuận lợi thì nghe chẳng hay chút nào phải không?