Game4V
>>
Game Online
>>
Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt

Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt

 | 05/10/2015 17:39

Việc NPH Wild Terra Online công bố dự định ra mắt cụm máy chủ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này.

wildterra Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt 1

Wild Terra – một sản phẩm của đội ngũ Juvty Worlds Development Team, vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm trong tháng 10 này, là một tựa game thuộc đề tài thế giới mở nhưng lại có một lối chơi khá độc đáo. Đúng với tiêu chí của một tựa game thế giới mở, Wild Terra sẽ để cho người chơi “tự tung tự tác” trong thế giới của mình, làm bất kỳ thứ gì mà họ muốn trong phạm vi của một tựa game lành mạnh.

wildterra Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt 2

Tuy nhiên, để đánh đổi lại sự tự do đó, game thủ Wild Terra cũng sẽ phải làm quen với việc sẽ chẳng có ai hướng dẫn, chỉ đường dẫn lối để giúp họ làm quen với thế giới lạ lẫm này. Nếu như hệ thống NPC từ xưa đến nay vốn được xem như một công cụ không thể thiếu trong việc hỗ trợ người chơi, thì đối với Wild Terra, khái niệm đó sẽ hoàn toàn bị phá bỏ. Sẽ không còn tồn tại bất kỳ một NPC nào trong trò chơi, thay vào đó, mọi hoạt động từ đánh quái, cày cấp, tìm và chế tạo vật phẩm,… người chơi sẽ hoàn toàn phải tự mày mò và tìm hiểu. Để mô tả một cách đúng nghĩa về thế giới của Wild Terra thì có lẽ chỉ cần gói gọn trong câu nói :”Mọi sự tự do đều có cái giá của nó.”

wildterra Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt 3

Cũng như mọi tựa game thế giới mở khác, bối cảnh trong Wild Terra sẽ vô cùng rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá, và vì không tồn tại bất kỳ một NPC nào trong thế giới đó nên có thể nói trong Wild Terra, không có kẻ nào là bất khả xâm phạm. Người chơi có thể học hỏi những kinh nghiệm sống và sinh tồn từ những game thủ đi trước và đã có nhiều trải nghiệm hơn. Những cũng chính những kẻ đó, có thể trở thành một tên sát nhân với thú vui bệnh hoạn là tìm giết những “con nai vàng ngơ ngác” ở bất kỳ thời điểm nào.

wildterra Game thế giới mở Wild Terra chào đón game thủ Việt 4

Với bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu, Wild Terra ít nhiều mang trong mình một chút âm hưởng thần thoại của những tác phẩm nổi tiếng nói về cùng thời kỳ như Game of Thrones hay The Lord of the Rings, đối với những người có niềm đam mê đặc biệt với những tựa game mang bối cảnh châu Âu trung đại, Wild Terra sẽ là một sự trải nghiệm rất khó để có thể bỏ qua. Hiện tại, đội ngũ phát triển game đã sớm cho ra mắt bản thử nghiệm trên các hệ điều hành Windows, MAC và Linux, các phiên bản dành cho mobile trên Android và iOS dự kiến cũng sẽ sớm được trình làng vào thời gian tới.

Trang chủ: http://www.playwildterra.com/

[fresh_embepost pid=”262837″ ]

[fresh_embepost pid=”262776″ ]