Game4V
>>
Game Online
>>
Game ‘siêu phẩm 3D’ sắp tới của VNG có thể là một game PC

Game ‘siêu phẩm 3D’ sắp tới của VNG có thể là một game PC

 | 30/09/2014 12:13

Theo nhiều nhận định, tựa game được gọi là “Siêu phẩm kiếm hiệp 3D” mà VNG sắp ra mắt vào những ngày tới, sẽ là một game dành cho PC.

Vào hôm qua, nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt trang Teaser game mới “siêu phẩm kiếm hiệp 3D” tại địa chỉ teaser http://ttl3d.zing.vn/. Sự việc khiền nhiều người tò mò và bàn tán sôi nổi về tựa game sắp ra mắt của nhà phát hành này.

Sieu-pham-kiem-hiep-3D-700x519 Game siêu phẩm 3D sắp tới của VNG có thể là một game PC 1

Qua đó, có một số ý kiến cho rằng, đây chính là game Thiên Long Bát Bộ mobile hay được đổi tên thành Tân Thiên Long mobile do VNG mua về và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Tất nhiên, với tên miền khá giống, cùng các sự kiện diễn ra trong thời gian gần đây, hướng suy đoán này được xem là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu và trao đổi của Game4V với một đại diện của nhà phát hành VNG, vị đại diện này cho biết, nói đây là một game mobile thì chỉ là suy đoán của một số cá nhân mà thôi. Ngoài ra, VNG “không hề phủ nhận” đây là một game Client dành cho PC.

Dua-theo-tieu-thuyet-kiem-hiep-Kim-Dung-700x516 Game siêu phẩm 3D sắp tới của VNG có thể là một game PC 2

Các gamer hoàn toàn có thể hi vọng rằng, sản phẩm game 3D sắp tới của VNG sẽ là một tựa game client dành cho PC chứ không phải dành cho di động như nhiều suy đoán trước đó. Tất nhiên, các thông tin cụ thể hơn về trò chơi vẫn còn nằm trong vòng bí mật, Game4V sẽ cập nhật tin tức liên tục mời các bạn đón đọc.

Đọc tiếp