Game4V
>>
Game Online
>>
Game Online có thực sự hiện thực giấc mơ kiếm hiệp hay không?

Game Online có thực sự hiện thực giấc mơ kiếm hiệp hay không?

 | 29/01/2016 17:00

Cửu Âm Chân Kinh

Không rõ từ khi nào và từ bao giờ, các tác phẩm của Kim Dung đã ăn sâu vào trong tiềm thức của thế hệ 8x, 9x chúng tôi, đưa kiếm hiệp trở thành giấc mơ của mỗi đứa trẻ thời đó. Tập khinh công, luyện võ, đóng vai anh hùng cữu mỹ nhân,… là những trò chơi giúp chúng tôi phần nào thực hiện được giấc mơ đó.

Đến bây giờ, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, game online với đề tài kiếm hiệp ngày càng phổ biến nhưng nó có thực sự giúp chúng ta hiện thực hóa gấc mơ kiếm hiệp?

game online Game Online có thực sự hiện thực giấc mơ kiếm hiệp hay không? 1

[mecloud]rZBJtvrRBW[/mecloud]

Cô Cô – Dương Quá phiên bản Cửu Âm Chân Kinh

Khinh công là bình thường… khinh công đôi mới “hot”

Nhìn thấy các “đại hiệp” trên phim bay từ nóc nhà này qua nóc nhà khác mà phát thèm, chúng tôi cũng đóng vai “tiểu hiệp” thi nhau nhảy từ đống rơm này qua đống rơm khác. Thành công thì vênh mặt và được bọn con gái hâm mộ, thất bại thì chỉ có nước ôm chân lết về nhà. Nhưng chung quy tất cả vẫn là bị bố mẹ cho ăn đòn vì tội nghịch dại.

game online Game Online có thực sự hiện thực giấc mơ kiếm hiệp hay không? 2
Cũng “khinh công” như ai

Ấy thế mà giờ đây, với hơn 13 loại khinh công trên trời dưới đất, từ leo tường, bay nóc nhà đến đạp nước,… Cửu Âm Chân Kinh lại khiến giấc mơ thơ ấu của chúng tôi trở nên vô cùng nhỏ bé. Vậy là nhà nhà khinh công, người người khinh công, đến nỗi mà thỉnh thoảng chúng tôi phải chuyển sang đi bộ cho “đổi gió”.

cửu âm chân kinh
Chạy trên mặt nước là chuyện thường

Nhưng đó chưa phải là tất cả, từ khóa “hot” nhất của fan kiếm hiệp chúng tôi hiện nay chính là khinh công đôi. Đã không ít lần chúng tôi mong muốn được cùng nắm tay người mình yêu “bay nhảy” khắp nơi, không biết bao lần chúng tôi “gato” với các cặp Cô Cô – Dương Quá, Hoàng Dung – Quách Tĩnh,… Vậy mà sắp tới đây – khi Cổ Mộ phái tái xuất giang hồ, chúng tôi lại chính là những fan kiếm hiệp Kim Dung đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó. Do quá hot nên ngay từ bây giờ, do chậm chân không tìm đôi kịp mà nhiều người đành phải chịu cảnh ghép cặp nam – nam, nữ – nữ  khiến cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh lại một phen xáo trộn.

cửu âm chân kinh

Về khinh công, tôi thậm chí còn chạy nhanh hơn Đoàn Dự.

Nội công… thâm hậu

Một tay bóp nát chén, một chém bay gốc cây, hay một chưởng cũng khiến đối thủ trọng thương,… đều là những hình ảnh quá quen thuộc với fan kiếm hiệp chúng tôi. Mỗi lần các anh hùng ra chưởng, thi triển võ công là mỗi lần bọn trẻ chúng tôi vỗ tay tán dương ầm ĩ. Vì vậy mà khi mới chơi Cửu Âm Chân Kinh, tôi đã kết nó ngay bởi kho tàng võ học vô cùng đồ sộ, lại được chuyển thể từ nguyên tác của Kim Dung.

game online hay Game Online có thực sự hiện thực giấc mơ kiếm hiệp hay không? 5

Thái Cực Quyền, Đả Cẩu Bổng Pháp, Long Trảo Thủ, Ngọc Nữ Tâm Kinh,… tất cả các loại võ công nổi danh trong Thần Điêu Đại Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ,… chúng tôi đều có thể học được. Kiêu Phong nổi tiếng với Giáng Long Thập Bát Chưởng thì tôi cũng có, Dương Quá giỏi nhất Ngọc Tiêu Kiếm Pháp thì tôi cũng có thể học.

Vậy là sau khinh công, võ công, nội công tôi cũng không thua kém gì các anh hùng kiếm hiệp xưa kia.

game cửu âm chân kinh

Anh hùng đi đầy… đường

Nếu như ngày trước, anh hùng kiếm hiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay, mỗi bộ phim cũng chỉ có vài anh hùng nổi tiếng thì bây giờ, các anh hùng đi đầy… đường Cửu Âm Chân Kinh. Đệ tử thiếu lâm như Hư Trúc cũng có, bụi bặm như Kiều Phong cũng có hay đẹp trai như Doãn Trí Bình lại càng nhiều.

Bây giờ, chính chúng tôi sẽ là những anh hùng kiếm hiệp thực sự, trong thế giới kiếm hiệp thực sự để thực hiện ước mơ đang còn dang dở. Và chỉ có game online Cửu Âm Chân Kinh mới giúp chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ kiếm hiệp này, cũng chỉ ở đây chúng tôi mới có được cảm giác xưa đó.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

 

[fresh_embepost pid=”314005″ ]

Đọc tiếp