Game4V
>>
Game Online
>>
Game of Thrones: Conquest – tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám

Game of Thrones: Conquest – tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám

 | 04/09/2017 11:24

Game of Thrones

Game of Thrones

NPT: Telltale Games
Ngày PH: 02/12/2014
7.6 point 45 vote

Là một tựa game chuyển thể “chính chủ”, Game of Thrones: Conquest sẽ mang rất nhiều tính năng, yếu tố nổi bật từ series truyền hình, tiểu thuyết Game of the Thrones để cho người chơi khám phá

Game of Thrones Season 7 vừa mới kết thúc, và mùa phim mới vẫn còn rất xa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của series bán chạy đình đám của nhà văn George Martin, có thể bạn sẽ muốn thử qua trò chơi dưới đây.

Game of Thrones: Conquest Game of Thrones: Conquest - tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám 1

Hãng Turbine vừa công bố ra mắt Game of Thrones: Conquest – trò chơi dành cho điện thoại di động được cấp phép bản quyền chính thức. Hiện tựa game đã mở cửa đăng ký trước tại trang chủ và đang thử nghiệm hạn chế ở một số khu vực. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi cho cả hai nền tảng iOS, Android vào cuối năm 2017.

Game of Thrones: Conquest Game of Thrones: Conquest - tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám 2

Theo như những gì được công bố, Game of Thrones: Conquest là một sản phẩm MMO chiến lược. Trong đó bạn có thể tạo ra hẳn một Nhà cho riêng mình và bảo vệ nó khỏi các đối thủ khác trong quá trình tăng cường sức mạnh quân sự và ảnh hưởng về mặt chính trị.

Game of Thrones: Conquest Game of Thrones: Conquest - tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám 3

Bên cạnh đó, bạn có thể chiêu mộ hoặc tham gia vào các liên minh với những người chơi khác và chạy đua vũ trang trong các trận chiến PvP diễn ra trên khắp 7 vương quốc.

Là một tựa game chuyển thể, Game of Thrones: Conquest sẽ mang rất nhiều tính năng, yếu tố nổi bật từ series truyền hình, tiểu thuyết Game of the Thrones để cho người chơi khám phá. Vì thế, bạn có thể tương tác với những nhân vật đặc trưng từ bộ phim nổi tiếng của kênh HBO và giành được những vị trí quyền lực tại Winterfell, Casterly Rock và King’s Landing.

Game of Thrones: Conquest Game of Thrones: Conquest - tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám 4

Game of Thrones: Conquest Game of Thrones: Conquest - tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám 5

Theo 2p

FLAME vs BLAZE, sản phẩm MOBA anime hấp dẫn của Square Enix ra mắt bản tiếng Anh