Game4V
>>
Game Online
>>
Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam

 | 06/09/2017 15:22

Phát triển bởi studio X-Legend Entertainment tại Đài Loan, phiên bản quốc tế chính thức của Twin Saga bao gồm rất nhiều nội dung mới và các tính năng bổ sung đa dạng ,độc đáo đã chính thức ra mắt trên sóng Steam ngay trong đầu tháng 9 này…

Sau một khoảng thời gian nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng, vừa qua Twin Saga đã chính thức được ra mắt trên hệ thống phân phối game Steam.

Cho những ai chưa biết về tựa game thì Twin Saga thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người. Game sở hữu đồ họa bắt mắt, thân thiện và môi trường rộng lớn, với nhiều hoạt động đa dạng.

twin-saga Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam 1

Sau khi tạo thành công nhân vật, bạn có thể chuyển đổi giữa các lớp/class tùy thích mà không cần phải tốn công nhào nặn ra một char mới.

Ví dụ: Nếu đụng phải kẻ thù quá mạnh, hãy chuyển sang trở thành 1 Mage quyền năng, hoặc nếu bị thương nặng, hãy chuyển sang Cleric để hồi máu.

twin-saga Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam 2

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chiêu mộ các chiến binh thiện nghệ, được gọi là Senshi trong game để phối hợp chiến đấu. Những người bạn trung thành này giúp đỡ người chơi bằng cách sử dụng khả năng của họ và các tuyệt kỹ Ultimate Moves lợi hại. Chưa hết, nếu sử dụng các quyển sách cổ hiếm, bạn có thể dạy cho các Senshi này trở thành các cao thủ mạnh mẽ hơn.

twin-saga Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam 3

Cải tiến quan trọng nhất trong lần ra mắt này là việc bổ sung một class nhân vật tân binh cho game: bây giờ người chơi sẽ có thể đi chu du khắp thế giới tuyệt vời của Aetherion trong vai một tu sĩ – Monk và có cơ hội hoàn thiện nhân vật của họ hơn nữa trong hai bản đồ mới độc quyền là “Sanctopolis: Prismatica” và “Sanctopolis: Constellacia”, cả hai đều đem đến nhiều nhiệm vụ mới và các tầng ngục dungeon đầy thử thách để chinh phục.

twin-saga Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam 4

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải và trải nghiệm miễn phí Twin Saga thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/454910/Twin_Saga/.

Warframe giới thiệu những con boss khổng lồ quái dị cao đến 10 tầng nhà