Game4V
>>
Game Online
>>
Game nhập vai ‘kute’ Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu

Game nhập vai ‘kute’ Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu

 | 18/07/2015 11:33

Mới đây, Nhà sản xuất Aeria Games đã hé lộ những thông tin về thời điểm cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, một tựa game nhập vai với cái tên Dragomon Hunter.

[mecloud]AqjwWsHM1B[/mecloud]

Trailer game Dragomon Hunter

Nếu ai đã từng trải nghiệm qua những tựa game như  Eden Eternal, Aura Kingdom thì hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Aeria Games. Thành lập từ năm 2006 tại Berlin, Đức, công ty này được biết đến như một thiên đường của những trò chơi trực tuyến ‘Free to play’ trên cả hệ máy PC lẫn mobile. Dragomon Hunter chính là sản phẩm mới nhất của Nhà sản xuất này và được phát triển bởi công ty X-Legend, đây cũng là cái tên được đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc sẽ tiếp nối những thành công của những tựa game đàn anh khác.

dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 1

Trò tựa được đánh giá là có phong cách khá giống với Monster Hunter của Capcom. Tuy nhiên thì đồ họa của Dragomon Hunter lại mang phong cách hoạt hình Nhật Bản dễ thương chứ không đề cao tính chân thực như Monster Hunter. Khi tham gia game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Scout, Mercenary, Mage, hay Cleric để tham gia vào những cuộc săn quái vật hấp dẫn và kỳ thú.

dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 2

NSX đã xây dựng nên một thế giới kỳ ảo cực kỳ rộng lớn, với số lượng quái vật hiện tại đã lên đến hơn 100 chủng loài, mỗi con quái vật lại có những đặc tính, sức mạnh riêng, đòi hỏi những người ‘thợ săn’ phải rèn luyện kỹ năng, phối hợp cùng đồng đội cũng như đúc rút kinh nghiệm sau mỗi lần chiến đầu để có thể đánh bại chúng. Bên cạnh việc chiến đấu tăng level, phát triển kỹ năng và nâng cấp trang bị, những vật phẩm có được sau mỗi lần ‘chinh phục’ quái thú sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường sức mạnh cho người chơi.

dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 3

Một điểm lưu ý nho nhỏ đó chính là việc Dragomon Hunter (hay còn được biết đến với cái tên Dragon Slayer trước đây) chính là một trong những tựa game đầu tiên có những động thái ủng hộ cộng đồng Giới tính thứ ba trên thế giới bằng cách cho phép Kết hôn đồng giới trong game.

Dự kiến, điểm đến đầu tiên trong hành trình ra mắt của tựa game này sẽ là khu vực châu Âu và Bắc Mĩ, đồng thời game cũng tích hợp hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện tại, mọi thông tin chi tiết về game đều được cập nhật trên trang Fanpage chính thức của Dragomon Hunter.

Một vài hình ảnh trong game:

dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 4dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 5dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 6dragomonhunter Game nhập vai kute Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu 7

Facebook: https://www.facebook.com/DragomonHunter?fref=ts

>>>Game bắn súng nước dễ thương BF Online chuẩn bị phát hành tại Việt Nam