Game4V
>>
Game Online
>>
Game nhập vai bom tấn Dragomon Hunter bất ngờ thông báo đóng cửa

Game nhập vai bom tấn Dragomon Hunter bất ngờ thông báo đóng cửa

 | 04/06/2017 15:13

Tựa game nhập vai săn thú mang phong cách Monster Hunter có tên gọi Dragomon Hunter sẽ chính thức bị đóng cửa kể từ tháng 6/2017 này…

Mới đây, NPH Aeria Games đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa đối với tựa game nhập vai trực tuyến Dragomon Hunter vào ngày 29 tháng 6 tới. Đây thực sự là một quyết định được đưa ra khá bất ngờ bởi trong suốt 17 tháng vận hành, Dragomon Hunter vẫn được xem là một trong những sản phẩm mang lại nguồn doanh thu lớn cho NPH này.

Được biết, nguyên nhân đóng cửa của Dragomon Hunter bắt nguồn từ việc đội ngũ vận hành game bị cắt giảm nhân sự, dẫn đến việc chất lượng game ngày càng đi xuống, khiến lượng người chơi giảm sút đáng kể trong vài tháng vừa qua.

dragomon-hunter Game nhập vai bom tấn Dragomon Hunter bất ngờ thông báo đóng cửa 1

Aeria Games cũng thừa nhận rằng việc cắt giảm nhân sự của các dự án MMORPG là để tập trung phát triển các sản phẩm game Mobile, một phân khúc tiềm năng và hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn hơn rất nhiều. Trong vòng 1 tháng cuối cùng, Dragomon Hunter sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng sản phẩm trong suốt 1 năm rưỡi đã qua.

dragomon-hunter Game nhập vai bom tấn Dragomon Hunter bất ngờ thông báo đóng cửa 2

Nếu ai đã từng trải nghiệm qua những tựa game như Eden Eternal, Aura Kingdom thì hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Aeria Games. Thành lập từ năm 2006 tại Berlin, Đức, công ty này được biết đến như một thiên đường của những trò chơi trực tuyến ‘Free to play’ trên cả hệ máy PC lẫn mobile.

Dragomon Hunter chính là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành này và được phát triển bởi công ty X-Legend. Ra mắt từ cuối năm 2015, đây cũng là cái tên được đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc sẽ tiếp nối những thành công của những tựa game đàn anh khác.

dragomon-hunter Game nhập vai bom tấn Dragomon Hunter bất ngờ thông báo đóng cửa 3

Trò chơi được đánh giá là có phong cách khá giống với Monster Hunter của CAPCOM. Tuy nhiên thì đồ họa của Dragomon Hunter lại mang phong cách hoạt hình Nhật Bản dễ thương chứ không đề cao tính chân thực như Monster Hunter. Khi tham gia game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Scout, Mercenary, Mage, hay Cleric để tham gia vào những cuộc săn quái vật hấp dẫn và kỳ thú.

Elder Scrolls Legends, game đấu bài cực hot đổ bộ lên Steam và Android

Đọc tiếp