Game4V
>>
Game Online
>>
Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên

Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên

 | 11/02/2015 06:50

Ngũ Hành Tướng dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 3 sắp tới, Game4V đã được chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải tin game trước, webgame 2D Ngũ Hành Tướng đã được một nhà nhà phát hành mua về nước thành công, game dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 sắp tới. Mới đây, Game4V đã có được những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi, qua đó cho thấy game được chuẩn bị khá chu đáo, chỉ đợi ngày thích hợp sẽ mở cửa chào đón game thủ.

tải game Ngũ Hành Tướng

Nếu bạn chưa biết, Ngũ Hành Tướng là một webgame có đồ họa 2D, game thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt, được phát triển bởi công ty Hangzhou Gameagle. Như tên gọi, trò chơi lấy đề tài về thời Tam Quốc Chí, các trận chiến diễn ra giữa các thể lực tranh giành lãnh thổ và chiếm đóng thành trì.

Tuy là một game có nội dung về chiến tranh nảy lửa, nhưng webgame  Ngũ Hành Tướng có cách chơi vui nhộn, thiết kế nhân vật theo phong cách dễ thương hoạt hình. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là chiêu mộ tướng tài, sắp xếp chiến thuật, tính toán kết hợp các con tướng để chúng có thể phối hợp nhịp nhàng, khắc chế đội ngũ của đối phương, giành lấy phần thắng.

Một số ảnh Việt hóa do Game4V có được:

ngu-hanh-tuong (1) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 2 ngu-hanh-tuong (3) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 3 ngu-hanh-tuong (4) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 4 ngu-hanh-tuong (5) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 5 ngu-hanh-tuong (6) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 6 ngu-hanh-tuong (7) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 7 ngu-hanh-tuong (8) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 8 ngu-hanh-tuong (9) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 9 ngu-hanh-tuong (10) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 10 ngu-hanh-tuong (11) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 11 ngu-hanh-tuong (12) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 12 ngu-hanh-tuong (13) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 13 ngu-hanh-tuong (14) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 14 ngu-hanh-tuong (15) Game Ngũ Hành Tướng hé lộ những ảnh Việt hóa đầu tiên 15

Fanpage: https://www.facebook.com/nguhanhtuong

>>> Warface bất ngờ sập nguồn, nhà phát hành loay hoay đền bù