Game4V
>>
Game Online
>>
Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao

Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao

 | 03/05/2017 11:12

Tự cổ chí kim khi luận tới anh hùng, biết bao giấy mực trong thiên hạ đều nói tới võ công cái thế, nói tới thần thái uy dũng vô song hoặc tài trí hơn người. Kế đó, vũ khí hoặc bảo vật cũng là một đề tài hấp dẫn khác khiến người đời tiêu tốn thời gian bình phẩm. Không phải tự dưng mà có câu bảo đao đi với anh hùng.

Thế nhưng thiên hạ sẽ ra sao khi một anh hùng có thể cùng lúc sở hữu nhiều vũ khí – bảo vật? Viễn cảnh này sắp trở thành thực tế với webgame mới Thanh Long Đao.

Thanh Long Đao – Định nghĩa mới về webgame PK không giới hạn vũ khí

Theo một cuộc khảo sát trong cộng đồng game thủ Việt gần đây, có hơn 60% cao thủ muốn mình có cơ hội sở hữu nhiều hơn 1 dòng vũ khí. Họ cũng cho rằng để chọn lựa 1 game, vũ khí là thứ hấp dẫn và quan trọng bậc nhất không kém võ học. Bởi, để làm nên cơ đồ, áo có thể thay, ngựa có thể đổi, nhưng thiếu mất vũ khí tốt nhất thì dù võ học cao siêu đến mấy cũng dễ thất bại.

thanh-long-dao Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao 1

Không giống đại đa số các dòng game khác trên thị trường quy định rõ các class bị bó hẹp kiểu chiến đấu với các dòng vũ khí, với webgame mới Thanh Long Đao, là tựa game tập hợp các bảo vật uy danh, thì nhân vật người chơi  có thể tùy ý biến chuyển lối đánh xa gần, hay phụ trợ tùy vào chiến thuật, và tùy vào việc mình đang sở hữu những vũ khí gì.

thanh-long-dao Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao 2

Điều này cũng cho thấy với từng vòng đấu PvP hay PvE, người chơi sẽ có vô vàn cách sắp xếp đội hình khiến đối thủ choáng ngợp. Thế nhưng điểm trừ cũng ở chỗ, sở hữu được nhiều vũ khí, liệu bạn có đủ tài trí để điều khiển linh hoạt hết các loại vũ khí đó hay không? Đây cũng chính là thách thức đặt ra cho người chơi của tựa game này.

Điểm mặt các bảo vật có máu mặt trong Thanh Long Đao

Chắc chắn trước hết, người viết bài không thể bỏ qua vũ khí hạng nặng – Thanh Long Uyển Nguyệt Đao của Quan Vân Trường khi điểm mặt các bảo vật có máu mặt trong game Thanh Long Đao. Ở bài viết trước, giai thoại tạo nên món bảo vật này đã chứng tỏ sứ mệnh của nó không hề đơn giản. Trong webgame Thanh Long Đao, đây cũng sẽ là món đồ khiến nhiều người muốn sở hữu bởi các chỉ số công và máu cao, lực dồn damge mạnh.

thanh-long-dao Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao 3

Kế đó, là Tam Tiêm Thương, bảo vật gắn liền danh tướng Tào – Thục là Khương Duy; Thẩm Điện Lân Cung, vũ khí của lão tướng Hoàng Trung đã dùng để bức hàng trăm kẻ địch; Long Đảm Thương – gắn liền sự nghiệp của Triệu Vân; và cả các vũ khí khác nổi danh như Ám Diệm Vũ Phiến (Chu Du), Song Thiết Kích (Vu Cấm)… Nói không ngoa, anh hùng mấy cũng khó mà vượt qua sức cám dỗ của nhiều loại bảo đao này.

thanh-long-dao Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao 4

Ngoài việc không giới hạn sở hữu vũ khí để linh hoạt PK, webgame Thanh Long Đao cũng cho phép người chơi được tự do giao dịch các mảnh vũ khí. Đây là cơ hội hiếm có với các webgame, giúp người chơi có nhiều cơ hội kết giao bằng hữu.

thanh-long-dao Game mới Thanh Long Đao – Khi anh hùng khó qua ải bảo đao 5

Là một món ăn lạ và lấy đề tài hấp dẫn từ bên trong Tam Quốc, webgame Thanh Long Đao thực sự đem đến một luồng gió lạ trong mùa hè này.

Hiện tại, webgame Thanh Long Đao đã cho ra mắt  trang teaser đếm  ngược, thời gian ra mắt dự kiến vào lúc 10h ngày 5/5 tại địa chỉ http://tld.aivo.vn . Rất đông người quan tâm cũng đang cùng thảo luận về game tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tld.aivo.vn

Chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến bạn đọc sớm nhất về các tính năng khác của tựa game này, mời quý vị cùng đón đọc.

Giành được 750 000 USD Kickstarter chỉ sau 12 giờ, Ashes of Creation trở thành tựa game online hot nhất hiện nay

Đọc tiếp