Game4V
>>
Game Online
>>
Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông?

Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông?

 | 22/10/2015 11:46

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư (http://ngaokiem.aivo.vn) liệu có làm nên câu chuyện mới cho game thủ, hãy cùng Game4V tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vạn Kiếm Quy Tông – slogan mà game mới phát hành hôm nay Ngạo Kiếm Kỳ Thư chọn lựa vốn là một câu nói đánh rất đúng vào lòng game thủ, trong bối cảnh cộng đồng đang cần một tựa game chất lượng để quy tụ, thử sức chinh phục lâu dài. Cũng có thể hiểu rằng mọi chữ “kiếm” trong thiên hạ (Ngạo Kiếm, Kiếm Thế, Tiên Kiếm…) đều quy về một mối. Vậy, nội tại Ngạo Kiếm Kỳ Thư có thực sự xứng tầm với bốn chữ Vạn Kiếm Quy Tông hay không?

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Về mặt cốt truyện và tính năng – sâu đến chừng nào?

Cốt truyện của Ngạo Kiếm Kỳ Thư được khai thác tối đa từ tiểu thuyết đầu tay của Kim Dung là Thư Kiếm Ân Cừu Lục. Bối cảnh game lấy câu chuyện ân oán tình thù đầy nút thắt mở của triều đại nhà Thanh để làm trọng tâm, một bên là triều đình và một bên là thế lực phản Thanh phục Minh – Hồng Hoa Hội. Chính vì thế, trò chơi phát triển lên tới 100 nhiệm vụ và tính năng. Các tính năng này cũng trải dài trong ngày, khiến cho người chơi dù không thể online tập trung vào các khung giờ sự kiện cũng có thể bắt kịp người chơi khác và có động lực để khám phá nhiều hơn.

game online Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông? 2

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đưa những chiêu thức võ công nổi tiếng khác trong truyện Kim Dung vào game như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh. Chắc chắn không thể nào phô diễn được sự hoa lệ như điện ảnh nhưng sự phác thảo đồ họa của các tính năng này cũng khiến người chơi mãn nhãn.

tin tức game

Từ sự sâu sắc của cốt truyện, người chơi có thể làm nên những câu chuyện riêng cho mình, không ai giống ai.

Sự hội tụ có đạt mức cao?

Thị trường game Việt Nam về cuối năm luôn là thời điểm bùng nổ của nhiều tựa game, đủ các phân cấp thể loại và về cả chất lượng. Cũng lúc này, giới chuyên môn đánh giá rằng thời kỳ của webgame đang dần hồi sinh trở lại sau nhiều năm client gây bão. Tuy nhiên xem xét tổng quan, vẫn chưa có những tựa webgame có nội dung sâu và cách dẫn dắt đủ để người chơi hội tụ.

tin game Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông? 4

Sự phân mảnh của thị trường lúc này rất cần có một điểm hội tụ. Ngạo Kiếm Kỳ Thư có những điều gì để thực sự mang lại hội tụ, hay cũng chỉ là một tựa game mới giữa muôn vàn tựa game?

NKKT Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông? 5
Sôi động ngày Alpha test – 10h00 ngày 22/10/2015

NPH AIVO chia sẻ: “Vạn Kiếm Quy Tông không chỉ là một slogan với nghĩa đen thông thường – muôn cây kiếm quy về một mối, mà cũng chính là điều chúng tôi muốn chuyển tải đến gamer. Đó là Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ là một điểm hội tụ đáng nhớ, xứng tầm đẳng cấp cho game thủ ở thời điểm này. Chắc hẳn game thủ kiếm hiệp đều mong mỏi có một nơi vừa có nhiệm vụ chắt lọc điểm hay từ các game khác, vừa có một một câu chuyện mới, vùng đất mới để trải nghiệm, gắn bó, thì Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính là một nơi như vậy.”

NKKT-06 Game mới Ngạo Kiếm Kỳ Thư liệu có xứng tầm Vạn Kiếm Quy Tông? 6

Ngạo Kiếm

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ngay tại lúc này, ba yếu tố cần có cho sự ra mắt của một game chất lượng đều đang ủng hộ cho Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Nhưng liệu rằng thực tế Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ làm nên câu chuyện mới cho game thủ, chúng ta hãy cùng theo dõi chờ xem.

tin tức game

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

 

[fresh_embepost pid=”270362″ ]

Đọc tiếp