Game4V
>>
Game Online
>>
Game MOBA màn hình ngang cực “độc” Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam

Game MOBA màn hình ngang cực “độc” Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam

 | 20/08/2017 08:24

Vừa qua, trang Twitter chính thức của Hyper Universe đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý với một cột mốc thời gian là “7 ngày”, và nhiều game thủ đã ngay lập tức dự đoán được rằng thông tin này có liên quan tới kế hoạch phát triển phiên bản quốc tế mà Cwavesoft và Nexon America đã ấn định từ trước…

hyper-universe Game MOBA màn hình ngang cực độc Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam 1

Hyper Universe là sản phẩm được hợp tác phát triển bởi CWAVESoft và chi nhánh Nexon tại Bắc Mĩ, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt.

.

Hyper Universe Gameplay

Người chơi sẽ kiểm soát các nhân vật được gọi là Hypers và sử dụng các kĩ năng độc đáo của họ để đánh bại phe nhóm đối địch nhằm mang về chiến thắng cho đội mình.

Sở hữu nhiều hình dạng và kích cỡ, Hypers có thể là một pháp sư với phép thuật triệu hồi những con người tuyết khổng lồ rơi thẳng vào đầu kẻ thù, cho đến một con cầy Mangut ngồi vắt vẻo trên con tê giác bọc thép, hoặc một Đô Đốc với sức mạnh gọi ra các con thủy quái Kraken khi cần thiết, và nhiều hơn nữa…

hyper-universe Game MOBA màn hình ngang cực độc Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam 2

Các nhân vật được thiết kế dựa trên cảm hứng từ các hình tượng huyền thoại trong các truyền thuyết nổi tiếng toàn thế giới, chia thành 6 class chính bao gồm Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Mỗi class sẽ có những kĩ năng chuyên biệt riêng để phối hợp trong những trận đánh 4vs4 đầy kịch tính.

hyper-universe Game MOBA màn hình ngang cực độc Hyper Universe sắp sửa ra mắt trên Steam 3

Vào tháng 6 vừa qua thì phiên bản quốc tế dành cho 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ đã chính thức được ra mắt. Và ngay sau đó thì NPH game cũng đã hé lộ về việc game sắp sửa được phát hành trên Steam. Tuy đến thời điểm hiện tại, mốc thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố, nhưng với những động thái trên mạng xã hội và con số “7 ngày” kia thì rất có thể game thủ sẽ sớm được nhìn thấy cái tên Hyper Universe trên cổng phát hành game lớn nhất thế giới ngay trong tuần sau.

Những tựa game Online “không dành để giải trí”

Đọc tiếp