Game4V
>>
Game Online
>>
Game ‘khủng’ Monster Hunter Online chính thức mở cửa Open Beta

Game ‘khủng’ Monster Hunter Online chính thức mở cửa Open Beta

 | 17/12/2015 15:49

Tựa game có đề tài săn thú Monster Hunter Online chính thức Open Beta vào hôm nay 17/12 tại thị trường Trung Quốc.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước đó, vào hôm nay 17/12, tựa game  Monster Hunter Online (MHO) đã chính thức mở cửa Open Beta chào đón game thủ tham gia. Nhân dịp mở cửa rộng rãi này, nhà phát hành cũng tổ chức khá nhiều sự kiện hấp dẫn để khuyến khích người chơi. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 mốc ngày 19 và 20/12, nếu game thủ nào online đúng thời gian qui định sẽ được tặng miễn phí những thời trang và thú cưỡi tuyệt đẹp. Nếu muốn tham gia vào game bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn của Game4V tại đây.

mho (2) Game khủng Monster Hunter Online chính thức mở cửa Open Beta 1

Bên cạnh việc không bị xóa nhân vật trong bản Closed Beta, thì trong phiên bản phát hành chính thức này, game thủ MHO còn có cơ hội được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn được các nhà làm game cập nhật. Những chi tiết bổ sung trong bản Open Beta  tập trung vào việc phát triển và mở rộng cốt truyện, nâng cao độ khó của các chế độ PvE cũ cũng như cập nhật thêm những map chiến đấu PvE mới. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự xuất hiện của các loại vũ khí cũng như những loài quái vật mới với năng lực và sức mạnh vẫn còn là những ẩn số chờ đợi người chơi khám phá.

mho (3) Game khủng Monster Hunter Online chính thức mở cửa Open Beta 2

Một vài loại quái vật được xếp hạng “Hard Mode” (là dạng quái vật có sức mạnh vượt trội và không thể bị tiêu diệt bằng những phương pháp tấn công thông thường) cũng sẽ được tái xuất. Trên thực tế, những con quái vật này đã từng được xuất hiện trong một số bản thử nghiệm trước đây, nhưng với việc giới hạn cấp độ và năng lực của nhân vật trong bản thử nghiệm, thì những con quái vật này đã bị xem là “boss lỗi” vì chúng quá mạnh và gần như bất khả chiến bại.

 

[fresh_embepost pid=”295071″ ]

[fresh_embepost pid=”296684″ ]

Đọc tiếp