Game4V
>>
Game Online
>>
Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10

Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10

 | 22/09/2015 22:02

Mới đây, Inixsoft kết hợp cùng JM Studio đã chính công bố sẽ phát hành sản phẩm game 3D Thanatos: The Dragon Chaser vào ngày 1 tháng 10 tới.

Đây là một thông tin không mấy bất ngờ khi bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 vừa qua, hệ thống trang chủ của Thanatos đã chính thức cho phép người chơi đăng ký tài khoản. Kể từ phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào tháng 1 năm 2015, tựa game Thanatos đã trải qua không ít lần chỉnh sửa thông qua việc tham khảo ý kiến của người chơi nhằm mục đích mang một tựa game nhập vai hoàn hảo đến với cộng đồng game thủ.

thanatos Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10 1

Thanatos có một yêu cầu cấu hình tương đối nhẹ dù là môt tựa game 3D, bởi vậy, những người chơi sở hữu cho mình một bộ thiết bị chơi game khiêm tốn vẫn có thể tham gia trải nghiệm game. Tuy vậy thì việc yêu cầu một cấu hình thấp không đồng nghĩa với việc chất lượng game bị suy giảm, theo đánh giá của những người chơi đã tham gia trải nghiệm game tại cụm máy chủ Hàn Quốc, Thanatos là một tựa game khá hấp dẫn và dễ làm quen.

thanatos Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10 2

Game tích hợp hệ thống tự động chiến đấu và tự động tìm đường dành cho những người chơi mới, nhưng các hoạt động và nhiệm vụ trong game vẫn yêu cầu game thủ phải tự tay hoàn thành. Phong cách chiến đấu trong game nhìn chung khá đơn giản nhưng lại được gỡ gạc lại bằng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt vào tạo cảm giác mạnh.

thonatos (1) Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10 3

Thanatos có một hệ thống tính năng khá đơn giản chứ không cầu kỳ như những tựa game bom tấn khác, điều này giúp cho người chơi sẽ dễ dàng làm quen và thoải mái trong việc trải nghiệm game hơn bởi không phải đặt nặng vấn đề đua tranh và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.

thanatos Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10 4

Đi cùng với sự kiện ra mắt chính thức của game là hàng loạt những hoạt động hấp dẫn mà nhà phát hành hứa hẹn mang đến cho game thủ. Ví dụ như sự kiện “Mời bạn cùng chơi”: Khi một người chơi mời thành công bất kỳ một game thủ khác tham gia trải nghiệm Thanatos, cả hai người chơi đó sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi đạt cấp độ 11 và 21. Bên cạnh đó, người mời sẽ nhận được một điểm tích lũy, và nếu càng mời được nhiều người chơi, thì người mời sẽ càng có cơ hội nhận được nhiều phần quà bí hấp dẫn từ BQT game.

thonatos (2) Game hot Thanatos đến tay game thủ vào đầu tháng 10 5

Bên cạnh đó là các hoạt động “Nhiệm vụ bất ngờ” và “Quà tặng tân thủ” với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá. Để biết thêm thông tin chi tiết về những hoạt động này, quý vị độc giả vui lòng truy cập trang thông tin của NPH Inixsoft tại địa chỉ: http://www.gameagit.com/.

 

[fresh_embepost pid=”257586″ ]

[fresh_embepost pid=”257431″ ]