Game4V
>>
Game Online
>>
Game hoạt họa Ar:pieL tung trailer trước thềm G-Star 2015

Game hoạt họa Ar:pieL tung trailer trước thềm G-Star 2015

 | 11/11/2015 10:12

Tựa game hành động phong cách hoạt họa Ar:pieL hứa hẹn sẽ có màn ra mắt ấn tượng tại G-Star 2015 này.

Mới đây, nhà phát hành tựa game Ar:pieL đã tung ra một trailer mới đầy ấn tượng nhằm chuẩn bị cho lần ra mắt sắp tới của trò chơi tại hội chợ G-Star 2015. Lấy chủ đề trường học, Ar:piel được phát triển bởi Ngine Studio và đưa ra thị trường bởi Nexon đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm lần 2 vào ngày 1 tháng 11 vừa qua, đánh dấu rất nhiều sự cải tiến và thay đổi sau gần một năm ra mắt.

[mecloud]qMItLZ5drk[/mecloud]

Trailer mới nhất của Ar:pieL

Là một tựa game nhập vai 3D,  Ar:pieL sở hữu một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp với phong cách hoạt họa đậm chất anime. Game cũng được biết đến như một sản phẩm game nhập vai hành động với phong cách chiến đấu non-target cùng bối cảnh thần thoại đậm chất Diablo.

arpiel (1) Game hoạt họa Ar:pieL tung trailer trước thềm G-Star 2015 1

Ar:pieL hiện có tổng cộng 6 nhân vật được ra mắt người chơi, mỗi nhân vật đều có những điểm rất riêng và cá tính. Đặc biệt hơn nữa khi các lớp nhân vật, đồng thời cũng là hệ thống nghề nghiệp trong game đều có khả năng biến hóa thành những loài thú với những nét đặc chưng tương tự: Hunter (chó), Witch (rắn), Fighter Leopard (mèo), Mage (thỏ), Puppeter (cừu) và Engineer (sóc).

arpiel (3) Game hoạt họa Ar:pieL tung trailer trước thềm G-Star 2015 2

Các nhân vật trong Ar:pieL không chỉ thể hiện những đặc điểm nhận biết riêng biệt của mình thông qua những con thú họ hóa thân thành mà còn thể hiện những kĩ năng lão luyện trong từng trận đấu thông qua hệ thống thẻ skill phong phú đa dạng.

arpiel (2) Game hoạt họa Ar:pieL tung trailer trước thềm G-Star 2015 3

 

[fresh_embepost pid=”279564″ ]

[fresh_embepost pid=”279828″ ]

Đọc tiếp