Game4V
>>
Game Online
>>
Game hay Elite Lord of Alliance ấn định thời điểm Open Beta

Game hay Elite Lord of Alliance ấn định thời điểm Open Beta

 | 12/11/2015 10:22

Tựa game Elite Lord of Alliance chính thức Open Beta vào cuối tuần này 17/11.

Sau một thời gian thử nghiệm ổn định, mới đây nhà phát hành Webzen đã chính thức xác nhận sẽ Open Beta tựa game Elite Lord of Alliance vào ngày 17/11 này. Game sẽ mở cửa miễn phí và chào đón tất cả người chơi tham gia. Trước đó trò chơi cũng đã tiến hành thử nghiệm kéo dài một tuần vào giữa tháng 10, sau giai đoạn thử nghiệm mọi thông tin nhân vật và tài khoản test đều bị reset.

[mecloud]v3ZnKYaN7X[/mecloud]

Một đoạn gameplay ấn tượng trong Closed Beta

Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tiến hành tải game tại trang chủ đồng thời đăng ký nhận tài khoản được cung cấp trên trang web http://eloa.webzen.com/. Khi truy cập vào trang đăng ký nhận tài khoản, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ việc điền thông tin đăng ký, cho đến các công đoạn đăng nhập vào game sau khi mở cửa chính thức.

eloa-online (1) Game tuyệt đẹp Elite Lord of Alliance chính thức mở cửa 1

Nếu bạn chưa biết, Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft Games dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

 

[fresh_embepost pid=”280284″ ]

[fresh_embepost pid=”280042″ ]

Đọc tiếp