Game4V
>>
Game Online
>>
Game Dragon Ball XenoVerse công bố lịch trình ra mắt.

Game Dragon Ball XenoVerse công bố lịch trình ra mắt.

 | 29/10/2014 11:20

Dragon Ball Xenoverse

Game Dragon Ball XenoVerse (http://www.dragonballxenoverse.com) cho console (PS 3,4; Xbox 360, Xbox One) sẽ ra mắt vào 13/2 năm sau còn phiên bản cho PC sẽ ra mắt chậm hơn một chút vào 17/2.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=rbYphRbo9FU”]

 Vegeta vs Time Patrol Girl và Songoku vs Radditz

Theo những tin tức game mới nhất, NPH Bandai Namco dự kiến sẽ tạo ra một hệ thống mạng riêng trong tuần này để tiến hành test game Dragon Ball XenoVerse. Hệ thống mạng này sẽ dành riêng cho một số lượng giới hạn người chơi PS 3 tại thị trường Mỹ.

 

Về gameplay, Dragon Ball XenoVerse vẫn trung thành với lối chơi đối kháng. Tuy nhiên, thay vì chỉ xây dựng bối cảnh trên một màn hình ngang cố định, game được xây dựng trong hoàn toàn trong môi trường 3D, điều này sẽ cho phép người chơi tự do điều khiển nhân vật của mình trên mặt đất, bay lên không và thậm chí là cả di chuyển trên mặt nước.

game dragon ball Game Dragon Ball XenoVerse công bố lịch trình ra mắt. 1

Điểm cộng cho game Dragon Ball XenoVerse nằm ở chỗ nó đã đưa game về đúng với giá trị như trong anime. Bên cạnh đó, game còn có tính năng  cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình thuộc 1 trong 5 chủng tộc: Trái Đất, Majin (Majin buu – ma bư), Saiyan (Người xay da), Namek (Người na mếch) hay Frieza (Fide).

Hiện tại, trên trang chủ của Dragon Ball XenoVerse đã cho phép người chơi đặt hàng trước với quà tặng là nhân vật Vegeta ở hình dạng Super Saiyan 4. Bandai Namco cũng chiều lòng những gamer thích sưu tập bằng Figure Trunks có chiều cao 25cm và có thể đổi màu – Figure này sẽ nằm trong bộ sản phẩm “collector edition”.

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://www.dragonballxenoverse.com/en/

>>>Dragon Ball Xenoverse – game hấp dẫn cho các fan Dragon Ball

Đọc tiếp