Game4V
>>
Game Online
>>
Game “cướp biển” Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức

Game “cướp biển” Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức

 | 09/12/2017 17:06

Sea of Thieves, tựa game cướp biển đầy tham vọng của Microsoft cuối cùng cũng đã ấn định ngày ra mắt người chơi PC, PS4.

Sau một thời gian dài trì hoãn, Microsoft đã chính thức thông báo rằng Sea of Thieves – trò chơi hành động phiêu lưu cho phép bạn lập nên một nhóm hải tặc chinh phục biển cả bao la, trong thế giới mở rộng lớn đầy tham vọng do hãng Rare (Killer Instinct, Perfect Dark Zero, Viva Piñata) sản xuất – sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3.

Sea of Thieves Game cướp biển Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức 1

Sea of Thieves đã được công bố trong buổi họp báo của Microsoft tại Hội nghị Giải trí Điện tử Expo (E3) vào tháng 6 năm 2015 và đến kỳ E3 tiếp theo mới ra mắt đoạn trailer gameplay đầu tiên. Trò chơi vốn dự tính khởi động trên PC, Xbox One trong năm 2017 và là một phần trong chương trình cross-buy của Xbox Play Anywhere, cho phép người chơi của hai hệ máy này tương tác với nhau. Nhưng cuối cùng, nó đã bị hoãn lại đến đầu năm 2018 như ta đã thấy.

Sea of Thieves Game cướp biển Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức 2

Bên cạnh thông báo này, nhà xuất bản cũng không quên phát hành thêm một đoạn trailer mới cho Sea of Thieves và bạn có thể xem nó dưới đây.

 

Như đã nói ở trên, Sea of Thieves là một tựa game phiêu lưu thế giới mở xoay quanh chủ đề cướp biển. Một nhóm người chơi sẽ cùng nhau chu du, khám phá biển cả rộng lớn và những hòn đảo chưa ai đặt chân đến trên những con tàu.

Sea of Thieves Game cướp biển Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức 3

Mỗi thành viên sẽ có những vai trò khác nhau như lái tàu, điều chỉnh cánh buồm, hoa tiêu, bắn đại bác và các nhiệm vụ khác để đảo bảo con thuyền luôn đứng vững trước sóng gió thử thách. Người chơi sẽ tham gia làm các quest, thu thập vật phẩm, giải quyết các câu đố, săn tìm kho báu,… và tất nhiên không thể thiếu các trận thủy chiến đầy kịch tính cùng những game thủ khác.

Sea of Thieves Game cướp biển Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức 4

Không có vai trò nào bị bó buộc trong Sea of Thieves cả và bạn có toàn quyền tự do để tiếp cận thế giới.

Tổng hợp

Vì sao giải The Game Awards bất ngờ có thêm hạng mục dành riêng cho Trung Quốc

Đọc tiếp