Game4V
>>
Game Online
>>
Game chiến tranh ‘cực dị’ Albion Online trình làng

Game chiến tranh ‘cực dị’ Albion Online trình làng

 | 31/10/2015 12:43

Tựa game đa nền tảng Albion Online đã chính thức công bố thời điểm Closed Beta vào ngày 23 tháng 11 tới đây.

Tuy nhiên, đây chỉ là mốc thời gian dành cho những game thủ sở hữu gói tài khoản Legendary Founders (giá 99,95$), trong khi đó, những người chơi sở hữu các gói tài khoản thấp hơn là Epic Founders (49,95$) và Veteran Founders ($29.95) sẽ lần lượt được trải nghiệm game vào hai ngày tiếp theo là 24 và 25 tháng 11. Bên cạnh đó, những người chơi không sở hữu các gói tài khoản trên có thể tham gia đăng ký nhận code Test trên các diễn đàn hoặc các trang tin tức game nước ngoài.

albion Game chiến tranh cực dị Albion Online trình làng 1

Albion Online hiện tại là một trong những sản phẩm game đa nền hiếm hoi trên thị trường khi hỗ trợ đồng thời cho hầu hết các hệ điều hành như Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android. Về mặt đồ họa, tựa game này hầu như không có điểm nhấn nào đáng chú ý và chất lượng hình ảnh cũng không có gì nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hấp dẫn của cái tên Albion Online lại nằm ở chính lối chơi độc đáo của tựa game này.

albion Game chiến tranh cực dị Albion Online trình làng 2

Nét đặc sắc nhất trong Albion Online chính là ở việc xây dựng và phát triển nhân vật. Trong game, người chơi sẽ không hề có một sự lựa chọn cụ thể nào về class nhân vật. Thuộc tính và sức mạnh của nhân vật sẽ đến từ chính hệ thống trang bị mà bạn mang trên mình. Bên cạnh đó thì một điều đáng lưu ý nữa là các loại vũ khí, trang bị trong game hầu hết đều được chế tạo bởi chính…người chơi. Nói một cách ngắn gọn, trong Albion Online, game thủ sẽ toàn quyền quyết định và lựa chọn hướng phát triển dành cho nhân vật của mình.

albion Game chiến tranh cực dị Albion Online trình làng 3

Nếu đã chán việc tham gia vào những trận PvP không ngừng, bạn có thể thử một tính năng mới sẽ được xuất hiện trong Albion Online, đó là làm nông. Bạn sẽ có thể tạo ra trang trại cho riêng mình, và ở đó bạn sẽ được trồng đủ loại hoa màu khác nhau, nuôi dưỡng đàn gia súc sau đó thu hoạch chúng tùy vào mỗi nhiệm vụ hay để cung cấp cho thị trường.

albion Game chiến tranh cực dị Albion Online trình làng 4

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những tính năng đặc sắc khác trong Albion Online như các công trình xây dựng hay chế độ bạn hữu… đang chờ đợi người chơi khám phá.

Trang chủ game: https://albiononline.com/fr/.

 

[fresh_embepost pid=”274890″ ]

[fresh_embepost pid=”274989″ ]

Đọc tiếp