Game4V
>>
Game Online
>>
“Game chết” Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi

“Game chết” Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi

 | 17/10/2017 03:35

Overwatch

Có thể ở nước ta, tựa game bắn súng MOBA của Blizzard đã không còn hot như trước. Nhưng ở sân chơi quốc tế, Overwatch hiện vẫn còn nhiều sức hút khi vừa chạm mốc 35 triệu người chơi trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Có vẻ như lượng người chơi của Overwatch cứ liên tục tăng lên, qua mỗi bản cập nhật nội dung mới được thêm vào. Hãng Blizzard vừa bày tỏ niềm phấn khích trên Twitter của Overwatch, nhân dịp trò chơi chạm đến cột mốc mới ấn tượng:

“Thật là một đám đông kỳ lạ và dị thường mà chúng ta có ở đây – chúng tôi thích điều đó!

Cảm ơn vì đã nhập hội cùng với chúng tôi, những vị anh hùng.”

Trước đó, cột mốc 30 triệu user của Overwatch đã đạt được vào cuối tháng 4 trong sự kiện Overwatch Uprising. Còn cuối tháng 1, Overwatch đã chạm tới 25 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng. Dựa theo những con số thống kê đó, game đã mất một thời gian hơi lâu hơn một chút để có thể lôi kéo thêm 5 triệu “tân binh”. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn đang tiếp tục thu hút được các khách hàng mới.

overwatch Game chết Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi 1

Sự tăng trưởng liên tục của Overwatch là rất ấn tượng, nhưng Blizzard vẫn chưa cho biết chính xác các con số này có ý nghĩa như thế nào. Tương tự như đợt công bố vào tháng 4, không rõ liệu 35 triệu tài khoản này là những người đang tích cực hoạt động hay “chỉ” là số lượng bản game được bán ra. Theo báo cáo của Morgan Stanley phát hành vào cuối tháng 3 cho biết: Overwatch có khoảng 17 triệu người chơi hoạt động hàng tháng tại thời điểm đó.

Overwatch Game chết Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi 2

Blizzard hiện đang tổ chức sự kiện Halloween hàng năm dành cho Overwatch: Halloween Terror. Cũng giống như sự kiện Uprising, Halloween Terror sẽ cung cấp thêm trải nghiệm PvE vào trò chơi – và đó là một sự thu hút rất lớn đối với các game thủ. Tương tự như vậy, hàng tấn đồ trang phục, vật phẩm trang trí mới đã được bổ sung.

Theo DotaSports

Destiny 2 hé lộ cấu hình chính thức, sẽ “đốt” 68 GB ổ cứng trống trên PC

Đọc tiếp