Game4V
>>
Game Online
>>
Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam

Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam

 | 28/04/2018 10:11

Sau quãng thời gian dài thử nghiệm, tựa game hành động trực tuyến Wild West Online chuẩn bị xuất hiện trên hệ thống Steam vào ngày 10 tháng 5 tới

Đi kèm với thông báo, nhà sản xuất cũng tung ra đoạn giới thiệu mới mà bạn có thể xem qua bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/5W13RMPEdxI”]

Wild West Online hiện có sẵn để mua và tải về trải nghiệm thông qua trang web chính thức của trò chơi. Nếu chọn mua ở đó, bạn được quyền truy cập vào phiên bản Steam hai ngày trước khi nó đi vào hoạt động, cũng như các vật phẩm trang trí cho súng và nhân vật trị giá khoảng 40 USD.

Wild West Online Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam 1

Trong thế giới cao bồi cằn cỗi của Wild West Online, người chơi sẽ gắn bó với một trong hai phe phái đối địch nhau, ra sức chiếm lãnh thổ để giành giật nguồn tài nguyên – nhất là vàng.

Wild West Online Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam 2

Kể từ khi được công bố, nhà phát triển Wild West Online đã luôn lắng nghe phản hồi của cộng đồng để mở rộng các tính năng và cách chơi, nhằm tạo ra một trải nghiệm viễn Tây hấp dẫn chờ đến ngày chính thức xuất hiện trên Steam.

Wild West Online Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam 3

Phiên bản Steam sẽ mang lại nhiều nhiệm vụ bên PvE và các hoạt động đa dạng khác. Chẳng hạn như săn bắn, canh tác, và thậm chí pha chế rượu. Ngoài ra, nhiều sự kiện PvP đặc biệt sẽ xảy ra ngẫu nhiên trong thế giới trò chơi. Nhờ đó các tay cao bồi có thể thi tài, cạnh tranh lẫn nhau để sở hữu những vật phẩm quý hiếm cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Wild West Online Game cao bồi trực tuyến Wild West Online cuối cùng đã chốt ngày lên Steam 4

Không thể phủ nhận, phong cách hình ảnh của Wild West Online trông khá tương đồng với Red Dead Redemption 2. Chính vì thế, nó từng khiến cộng đồng bị nhầm lẫn hồi năm ngoái. Với việc tựa game hành động phiêu lưu mới nhất của Rockstar vẫn chưa được công bố cho PC, Wild West Online chính là phương án chữa cháy hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Theo PCGamesN

Tiểu điểm Patch 7.14 Dota 2: “Trùm” đánh bom Techies trở lại; Force Staff & TerrorBlade bị nerf

Đọc tiếp