Game4V
>>
Game Online
>>
Game bắn xe tank tuyệt đẹp Armored Warfare chốt ngày Open Beta

Game bắn xe tank tuyệt đẹp Armored Warfare chốt ngày Open Beta

 | 30/09/2015 16:19

Tựa game Armored Warfare ấn định thời điểm Open Beta vào đầu tháng 10 sắp tới.

Sau đợt thử nghiệm vào 24/09 vừa qua, mới đây nhà phát hành trò chơi Armored Warfare đã chính thức xác nhận sẽ Open Beta tựa game này vào 01/10 sắp tới. Tuy nhiên, chỉ những game thủ nào có đăng ký gói hỗ trợ dịch vụ mới có thể tham gia vào game trong ngày đầu tiên, đối với các game thủ khác sẽ phải chờ đợi thêm vài ngày đến 08/10, mới chính thức được trải nghiệm sản phẩm.

armored-warfare (2) Game bắn xe tank tuyệt đẹp Armored Warfare chốt ngày Open Beta 1

Nếu thoáng nhìn qua bạn có thể lầm tưởng rằng Armored Warfare giống game bắn tăng đang rất nổi tiếng hiện nay World of Tanks.  Nhưng ngược lại, Armored Warfare lại có rất nhiều những cải tiến khiến mình trở nên khác biệt hơn nhiều so với người đàn anh đi trước kia. Nếu như  World of Tanks chủ yếu sử dụng những mẫu xe tăng đã có từ Thế Chiến II thì Armored Warfare lại cập nhật thêm rất nhiều mẫu xe tăng mới hiện đại đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

armored-warfare (1) Game bắn xe tank tuyệt đẹp Armored Warfare chốt ngày Open Beta 2

Lối chơi của Armored Warfare khá đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển chiếc xe tăng của mình với góc nhìn thứ 3, tìm mục tiêu và vô hiệu hóa chúng. Nhưng không giống với những tựa game đi trước, giờ đây bạn sẽ không chỉ điều khiển riêng chiến tăng của mình mà còn phải ra lệnh cho những chiếc xe tăng khác dưới sự điều khiển của máy để tạo ra một thế trận hoàn hảo nhất. Có rất nhiều màn chơi trong Armored Warfare để người chơi lựa chọn, nhưng dường như Deathmatch là chế độ được các game thủ ưa chuộng nhất khi tập chung 64 người chơi cùng một lúc.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải game và tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ chính thức http://aw.my.com/us

 

[fresh_embepost pid=”260698″ ]

[fresh_embepost pid=”260719″ ]

Đọc tiếp