Game4V
>>
Game Online
>>
Game bắn súng Special Force 2 chính thức Closed Beta

Game bắn súng Special Force 2 chính thức Closed Beta

 | 29/10/2015 14:50

Tựa game Special Force 2 đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta, chào đón đông đảo game thủ tham gia.

Theo đúng lịch trình mà nhà phát hành Asiasoft đã thông báo trước đó, vào hôm qua 28/10, phiên bản tiếng Anh của tựa game bắn súng  Special Force 2 đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta sau nhiều ngày tháng chuẩn bị. Được biết, phiên bản này phục vụ chủ yếu 3 thị trường game tại Philippines, Singapore và Malaysia. Tuy nhiên đối với các nước khác trong khu vực cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi muốn tham gia.

special-force-2 (5) Game bắn súng Special Force 2 chính thức Closed Beta 1

Special Force 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1, thế hệ tiếp theo sau sự thành công rực rỡ của đàn anh trước đó là Special Force (Biệt Đội Đặc Nhiệm). Đồ họa trong game được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. So với Special Force thì Special Force 2 vượt trội về mặt đồ họa. Nhân vật hay vũ khí đều được thiết kế đẹp mắt. Các động tác chạy, nhảy, ném lựu đạn, bắn súng, gỡ bom… rất mượt mà, chân thật và sống động. Những hiệu ứng về cháy, nổ, khói, đạn bắn hay máu đều rất sinh động và tạo được cảm giác thực.

special-force-2 (3) Game bắn súng Special Force 2 chính thức Closed Beta 2

Vào game, người chơi sẽ được chọn một trong hai lực lượng DELTA hay SAS cùng với một trong hai vũ khí HK417 hay P90. Special Force 2 có khá nhiều chế độ chơi khác nhau (9 chế độ chơi): Deathmatch và Team Deathmatch, AI Deathmatch, đặt bom, chạy trốn, thi đấu sniper… Game có sự đa dạng về các loại súng và vũ khí phụ. Đặc biệt có thêm cung, nỏ và cả phi tiêu.

special-force-2 (1) Game bắn súng Special Force 2 chính thức Closed Beta 3

Về gameplay, Special Force 2 có cách chơi tương tự như những tựa game bắn súng khác. Tuy nhiên, điều khác biệt ở game này là việc không có các loại súng có lực sát thương chênh lêch lớn nên game yêu cầu cao người chơi về mặt kỹ năng cũng như phối hợp nhóm. Đặc biệt với người chơi yêu thích vị trí Sniper thì Special Force 2 sẽ là một thử thách thật sự. Vị trí ẩn nấp có góc bắn tốt không nhiều nên đòi hỏi những sniper phải linh hoạt trong việc ẩn nấp cũng như cần chính xác khi bóp cò.

Bạn có thể tham khảo trang chủ:  http://sf2.playpark.com/sg/

Đọc tiếp