Game4V
>>
Game Online
>>
Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam

Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam

 | 08/01/2014 17:07

Theo nguồn tin riêng của Game4V, nhà phát triển Maiet Entertainment đã đàm phán thành công với một NPH Việt Nam để đưa về dải đất chữ S. Hiện các công đoạn chuẩn bị cho trò chơi này đang gấp rút được thức hiện. Dự kiến GunZ 2 sẽ ra mắt game thủ Việt vào đầu năm sau.

GunZ-2 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 1
Clip gameplay của GunZ 2

GunZ 2 là tựa game thế hệ kế tiếp của thể loại hành động bắn súng điên cuồng. Và người anh GunZ đã tạo nên tên tuổi và những thành công vang dội cho thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 này. Đó là tiền đề để hậu bối GunZ 2 có được vị thế cao trong làng game bắn súng hiện nay

TOP GunZ Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 2
.
Game có 3 lớp nhân vật, mỗi lớp lại chia thành 2 giới tính nam nữ, mỗi class đều có hình dáng riêng biệt và loại vũ khí đặc trưng cho mình. PvE là khía cạnh được chăm chút rất nhiều nếu so sánh giữa GunZ 2 với phiên bản cũ.
,
Phương châm thiết kế GunZ 2 là giữ lại toàn bộ những kỹ năng mà gamer từng quen thuộc trong phiên bản cũ, đồng thời phát triển thêm nhiều nét mới điển hình như hệ thống lớp nhân vật (Class System) cho phép người chơi tự do cải tiến nhân vật theo hướng mà mình muốn. GunZ 2 sẽ được cho ra mắt game thủ bằng phiên bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào NhaHàn Quốc với giọng nói tiếng Anhtiếng Hàn.
,
GunZ 2 2 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 3
,
Nhìn chung thì Gunz 2 vẫn giữ cốt truyện về những phe phái đang tranh đấu để giành được một nguồn khoáng thạch mang tên Optimite. Đó cũng chính là lý do mà xảy ra cuộc chiến ác liệt của Gunz ở phiên bản đầu tiên. Sự ra đời của Gunz 2 đã kéo theo việc phiên bản trước là GunZ: The Duel bị đóng cửa tại Bắc Mỹ và châu Âu vào cuối tháng 5/2013, còn diễn đàn của game đã bị xóa bỏ vào ngày 31/6.
,
GunZ 2 5 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 4
,
Gunz 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nhân vật cùng với những pha so tài gây cấn, sinh động. Đồng thời còn mang đến những điều thú vị cho game thủ với hệ thống vũ khí phong phú, hiệu ứng vật lý thời gian thực… Chắc chắn game thủ khi tham gia trải nghiệm sẽ có những giây phút nghẹt thở bởi những pha hành động hấp dẫn trong game.

Một số hình ảnh của game:

GunZ 2 4 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 5 GunZ 2 5 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 6 GunZ 2 6 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 7 GunZ 2 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 8
GunZ 2 4 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 9 GunZ  Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 10 gunz_2_2 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 11 GunZ 2 2 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 12 GunZ 2 3 Game bắn súng đình đám GunZ 2 đã được mua về Việt Nam 13

Những thông tin tiếp theo sẽ được Game4V cập nhật liên tục mời các bạn cùng theo dõi.